Vay tín chấp theo lương Vietcombank, LÃI SUẤT chỉ từ 0.75%/1 tháng

Từ lâu vay tiền tín chấp đã trở thành loại hình vay vốn ngân hàng được nhiều người ưa chuộng, không chỉ với thủ tục đơn giản mà lãi suất cũng hết sức ưu đãi. Và vay tín chấp theo lương Vietcombank là một trong những phương thức vay tín chấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn.

Vay tín chấp theo lương Vietcombank
Vay tín chấp theo lương Vietcombank – Vaytien3s.com

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG VIETCOMBANK

Như chúng tôi đã đề cập đến một cách chung nhất phương thức vay theo lương qua bài Vay tiền theo lương  thì hôm nay chúng tôi sẽ nói cụ thể hơn từ điều kiện, hồ sơ, thủ tục đến quy trình làm việc của một ngân hàng cụ thể đó là Vietcombank. Trước tiên cần phải biết thế nào là vay tín chấp theo lương.

1. Thế nào là vay tín chấp theo lương Vietcombank

Đây là một trong những phương thức vay tiền ngân hàng theo hình thức vay tín chấp, tức là khách hàng khi vay không cần phải có tài sản bảo đảm cho nghĩa vụ trả nợ của mình. Không cần phải có giấy tờ về quyền sở hữu nhà ở, ô tô… để đảm bảo cho khoản vay 300 triệu đồng.

Rõ ràng khi không cần phải có tài sản thế chấp, thủ tục chắc hẳn phải đơn giản hơn vì ngân hàng không phải mất thời gian đi kiểm duyệt, khảo sát tài sản của từng khách hàng.

Hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu để biết xem vay tín chấp theo lương Vietcombank còn có những lợi ích nào khác ngoài những lợi ích chung mà chúng tôi đã đề cập ở bài trước nhé!

2. Lợi ích khi vay tín chấp theo lương Vietcombank

Là một trong những ngân hàng lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng Vietcombank luôn có những ưu đãi cho người vay tín chấp theo lương, phải kể đến những điểm sau:

 • Không mất phí làm hồ sơ.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản.
 • Được xử lý trực tiếp bởi các chuyên viên tín dụng ngay tại Chi Nhánh Vietcombank, không qua môi giới, trung gian.
 • Khách hàng nộp hồ sơ trực tiếp tại Chi Nhánh Ngân Hàng Vietcombank.
 • Hạn mức vay cao so với nhiều ngân hàng.
 • Tư vấn lập hồ sơ vay vốn Ngân Hàng.
 • Giúp bạn lựa chọn sản phẩm vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi, lãi suất thấp nhất, thời gian vay hợp lý.

Nhìn vào những lợi ích ở trên, có thể thấy rằng, ngân hàng Vietcombank đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – lý do được người vay đánh giá cao!

Vay tiền ngân hàng Vietinbank

3. Điều kiện để vay tín chấp theo lương Vietcombank

Với những lợi ích như vậy, để được vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vietcombank cũng có những yêu cầu nhất định, cụ thể như sau:

 • Lương khách hàng phải từ 4.5 triệu/1 tháng trở lên;
 • Công ty nơi khách hàng làm việc thành lập từ 3 năm trở lên;
 • Công ty nơi khách hàng làm việc có Điện Thoại cố định và Biển Hiệu;
 • Khách hàng làm việc tại công ty 3 tháng trở lên;
 • Lương khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng. (Chấp nhận lương tiền mặt nếu làm nhà nước);
 • Khách hàng có giấy xác nhận tạm trú nếu đang sống khác địa chỉ hộ khẩu (Có nhà hoặc thuê trọ).

4. Hạn mức, lãi suất và thời hạn khi vay tín chấp theo lương Vietcombank

Hạn mức: Khách hàng vay được tối đa 10 lần mức lương (Tùy hồ sơ của khách hàng).

Thời hạn vay: 06 tháng – 48 tháng (Tùy từng hồ sơ)

Lãi suất:

 • Lãi suất từ 0.75%/1 tháng đến 1.0%/1 tháng nếu làm nhà nước: giáo viên, bác sĩ, viên chức… hoặc lương chuyển khoản từ 20 triệu/ tháng.
 • Lãi suất phẳng từ 1.0%/1 tháng đến 1.50%/1 tháng nếu làm công ty tư nhân có lương chuyển khoản qua ngân hàng. (Lương càng cao, lãi suất càng giảm).

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

5. Hình thức thanh toán khi khách hàng vay tín chấp theo lương Vietcombank

Là một ngân hàng lớn và có uy tín, nên phương thức thanh toán tiền vay và nợ phải trả sẽ rất linh hoạt. Khách hàng sẽ phải trả cả gốc và lãi hàng tháng vào một ngày cố định của ngân hàng. Có thể trả tại các địa điểm sau:

 • Các chi nhánh Ngân Hàng Vietcombank;
 • Các Bưu Điện;
 • Các cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc;
 • Các cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

6. Hồ sơ vay tín chấp theo lương Vietcombank

Để nhanh chóng tiếp cận được khoản vay theo hình thức này, trước khi đến ngân hàng, bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ sau (bản photo và nhớ mang cả bản gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếu nhé)

 • Chứng minh nhân dân.
 • Hộ khẩu phô tô tất cả các trang từ 01 tới 16, kể cả trang trắng.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác có thời hạn 12 tháng trở lên.
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Tùy từng loại hồ sơ mà thời gian giải ngân sẽ từ 3-5 ngày. (nếu muốn được giải ngân nhanh, điều kiện đơn giản có thể tham khảo hình thức vay theo SIM Viettel).

Rõ ràng hồ sơ vay tín chấp theo lương Vietcombank rất đơn giản, chuẩn bị không tốn nhiều thời gian mà thời gian giải ngân khá ngắn so với các hình thức vay tín chấp khác.

7. Quy trình vay tín chấp theo lương Vietcombank

Trước khi mang hồ sơ đến vay tiền theo phương thức này, bạn hãy chú ý và hiểu quy trình thẩm định hồ sơ của Vietcombank để tránh trường hợp hồ sơ mình chuẩn bị lại bị từ chối nhé!

Thông thường thì quy trình chung của tất cả các chi nhánh thuộc ngân hàng Vietcombank sẽ diễn ra như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tín dụng tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ.
 • Bước 2: Nhân viên nhập liệu nhập lên hệ thống.
 • Bước 3: Bộ phận thẩm định kiểm tra giấy tờ gọi điện thẩm định khách hàng, người tham chiếu về các thông tin về tài sản, gia đình, công việc, nguồn thu, mục đích vay…
 • Bước 4: Duyệt khoản vay, ký hợp đồng và giải ngân…

Nhìn qua thì quy trình làm việc nói trên khá đơn giản thế nhưng ở bước nhập hồ sơ lên hệ thống và gọi điện thẩm định là bước chủ chốt, quan trọng nhất.

Nếu trong quá trình gọi điện thẩm định, ngân hàng chỉ cần thấy một giấy tờ có mâu thuẫn thì sẽ bị từ chối cho vay, chú ý trường hợp đang có dư nợ cao (trường hợp này mà bị từ chối thì thông thường phải đợi hết 6 tháng mới có thể làm lại được hồ sơ vay tiền theo lương Vietcombank)…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tín chấp theo lương Vietcombank. Nếu bạn đang băn khoăn không mình đủ điều kiện vay tín chấp theo hình thức nào thì hãy tham khảo bài viết Vay tiền không cần thế chấp Vietcombank mà chúng tôi đã cung cấp trước đó.

Trong quá trình làm hồ sơ vay tiền tại Vietcombank, nếu bạn gặp khó khăn gì vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong vòng tối đa 48h đồng hồ. Chúc bạn sớm tiếp cận được vốn vay và sử dụng chúng hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng