QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Từ lâu vay tiền tín chấp đã trở thành loại hình vay vốn ngân hàng được nhiều người ưa chuộng, không chỉ với thủ tục đơn giản mà lãi suất cũng hết sức ưu đãi. Và vay tín chấp theo lương Vietcombank là một trong những phương thức vay tín chấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn.

Vay tín chấp theo lương Vietcombank
Vay tín chấp theo lương Vietcombank – Vaytien3s.com

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG VIETCOMBANK

Như chúng tôi đã đề cập đến một cách chung nhất phương thức vay theo lương qua bài Vay tiền theo lương  thì hôm nay chúng tôi sẽ nói cụ thể hơn từ điều kiện, hồ sơ, thủ tục đến quy trình làm việc của một ngân hàng cụ thể đó là Vietcombank. Trước tiên cần phải biết thế nào là vay tín chấp theo lương.

1. Thế nào là vay tín chấp theo lương Vietcombank

Đây là một trong những phương thức vay tiền ngân hàng theo hình thức vay tín chấp, tức là khách hàng khi vay không cần phải có tài sản bảo đảm cho nghĩa vụ trả nợ của mình. Không cần phải có giấy tờ về quyền sở hữu nhà ở, ô tô… để đảm bảo cho khoản vay 300 triệu đồng.

Rõ ràng khi không cần phải có tài sản thế chấp, thủ tục chắc hẳn phải đơn giản hơn vì ngân hàng không phải mất thời gian đi kiểm duyệt, khảo sát tài sản của từng khách hàng.

Hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu để biết xem vay tín chấp theo lương Vietcombank còn có những lợi ích nào khác ngoài những lợi ích chung mà chúng tôi đã đề cập ở bài trước nhé!

2. Lợi ích khi vay tín chấp theo lương Vietcombank

Là một trong những ngân hàng lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng Vietcombank luôn có những ưu đãi cho người vay tín chấp theo lương, phải kể đến những điểm sau:

 • Không mất phí làm hồ sơ.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản.
 • Được xử lý trực tiếp bởi các chuyên viên tín dụng ngay tại Chi Nhánh Vietcombank, không qua môi giới, trung gian.
 • Khách hàng nộp hồ sơ trực tiếp tại Chi Nhánh Ngân Hàng Vietcombank.
 • Hạn mức vay cao so với nhiều ngân hàng.
 • Tư vấn lập hồ sơ vay vốn Ngân Hàng.
 • Giúp bạn lựa chọn sản phẩm vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi, lãi suất thấp nhất, thời gian vay hợp lý.

Nhìn vào những lợi ích ở trên, có thể thấy rằng, ngân hàng Vietcombank đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – lý do được người vay đánh giá cao!

Vay tiền ngân hàng Vietinbank

3. Điều kiện để vay tín chấp theo lương Vietcombank

Với những lợi ích như vậy, để được vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vietcombank cũng có những yêu cầu nhất định, cụ thể như sau:

 • Lương khách hàng phải từ 4.5 triệu/1 tháng trở lên;
 • Công ty nơi khách hàng làm việc thành lập từ 3 năm trở lên;
 • Công ty nơi khách hàng làm việc có Điện Thoại cố định và Biển Hiệu;
 • Khách hàng làm việc tại công ty 3 tháng trở lên;
 • Lương khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng. (Chấp nhận lương tiền mặt nếu làm nhà nước);
 • Khách hàng có giấy xác nhận tạm trú nếu đang sống khác địa chỉ hộ khẩu (Có nhà hoặc thuê trọ).

4. Hạn mức, lãi suất và thời hạn khi vay tín chấp theo lương Vietcombank

Hạn mức: Khách hàng vay được tối đa 10 lần mức lương (Tùy hồ sơ của khách hàng).

Thời hạn vay: 06 tháng – 48 tháng (Tùy từng hồ sơ)

Lãi suất:

 • Lãi suất từ 0.75%/1 tháng đến 1.0%/1 tháng nếu làm nhà nước: giáo viên, bác sĩ, viên chức… hoặc lương chuyển khoản từ 20 triệu/ tháng.
 • Lãi suất phẳng từ 1.0%/1 tháng đến 1.50%/1 tháng nếu làm công ty tư nhân có lương chuyển khoản qua ngân hàng. (Lương càng cao, lãi suất càng giảm).

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

5. Hình thức thanh toán khi khách hàng vay tín chấp theo lương Vietcombank

Là một ngân hàng lớn và có uy tín, nên phương thức thanh toán tiền vay và nợ phải trả sẽ rất linh hoạt. Khách hàng sẽ phải trả cả gốc và lãi hàng tháng vào một ngày cố định của ngân hàng. Có thể trả tại các địa điểm sau:

 • Các chi nhánh Ngân Hàng Vietcombank;
 • Các Bưu Điện;
 • Các cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc;
 • Các cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

6. Hồ sơ vay tín chấp theo lương Vietcombank

Để nhanh chóng tiếp cận được khoản vay theo hình thức này, trước khi đến ngân hàng, bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ sau (bản photo và nhớ mang cả bản gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếu nhé)

 • Chứng minh nhân dân.
 • Hộ khẩu phô tô tất cả các trang từ 01 tới 16, kể cả trang trắng.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác có thời hạn 12 tháng trở lên.
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Tùy từng loại hồ sơ mà thời gian giải ngân sẽ từ 3-5 ngày. (nếu muốn được giải ngân nhanh, điều kiện đơn giản có thể tham khảo hình thức vay theo SIM Viettel).

Rõ ràng hồ sơ vay tín chấp theo lương Vietcombank rất đơn giản, chuẩn bị không tốn nhiều thời gian mà thời gian giải ngân khá ngắn so với các hình thức vay tín chấp khác.

7. Quy trình vay tín chấp theo lương Vietcombank

Trước khi mang hồ sơ đến vay tiền theo phương thức này, bạn hãy chú ý và hiểu quy trình thẩm định hồ sơ của Vietcombank để tránh trường hợp hồ sơ mình chuẩn bị lại bị từ chối nhé!

Thông thường thì quy trình chung của tất cả các chi nhánh thuộc ngân hàng Vietcombank sẽ diễn ra như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tín dụng tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ.
 • Bước 2: Nhân viên nhập liệu nhập lên hệ thống.
 • Bước 3: Bộ phận thẩm định kiểm tra giấy tờ gọi điện thẩm định khách hàng, người tham chiếu về các thông tin về tài sản, gia đình, công việc, nguồn thu, mục đích vay…
 • Bước 4: Duyệt khoản vay, ký hợp đồng và giải ngân…

Nhìn qua thì quy trình làm việc nói trên khá đơn giản thế nhưng ở bước nhập hồ sơ lên hệ thống và gọi điện thẩm định là bước chủ chốt, quan trọng nhất.

Nếu trong quá trình gọi điện thẩm định, ngân hàng chỉ cần thấy một giấy tờ có mâu thuẫn thì sẽ bị từ chối cho vay, chú ý trường hợp đang có dư nợ cao (trường hợp này mà bị từ chối thì thông thường phải đợi hết 6 tháng mới có thể làm lại được hồ sơ vay tiền theo lương Vietcombank)…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tín chấp theo lương Vietcombank. Nếu bạn đang băn khoăn không mình đủ điều kiện vay tín chấp theo hình thức nào thì hãy tham khảo bài viết Vay tiền không cần thế chấp Vietcombank mà chúng tôi đã cung cấp trước đó.

Trong quá trình làm hồ sơ vay tiền tại Vietcombank, nếu bạn gặp khó khăn gì vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, Vay tiền 3S sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong vòng tối đa 48h đồng hồ. Chúc bạn sớm tiếp cận được vốn vay và sử dụng chúng hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

13 thoughts on “Vay tín chấp theo lương Vietcombank, LÃI SUẤT chỉ từ 0.75%/1 tháng

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

 2. Mình là giáo viên đang xin chuyển công tác từ Lào Cai về Phú Thọ. Mình đã làm trên Lào Cai gần 8 năm. Mình muốn vay tiền tại chi nhánh dưới Phú Thọ được không?

  1. Chào bạn Hà Hông Soạn!

   Trường hợp của bạn hoàn toàn được ạ! Bạn có thể vay tại bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

 3. mình cần vay vốn từ 200-250 triệu, mức lương hiện tại là 16,5tr và nhận tiền mặt. như vậy mình có khả năng vay vốn không.
  Số điện thoại. 0967 979 ***.
  công việc là theo công trình chủ yếu là khu vục từ bình thuân trở váo tphcm. mình nhân viên quản lý.
  hãy tư vấn cho mình nhé

  1. Chào Trường!

   Đối với hình thức vay tín chấp theo lương tại Vietcombank khách hàng có thể vay lên tới 10 lần lương vì thế bạn có thể vay khảng 150 triệu bạn ạ.

 4. Lương mình 12tr nhận tiền mặt mình có thể vay được bao nhiêu?hàng tháng mình phải trả lời lẫn vốn bao nhiêu? Và phải trả trong bao lâu?

  1. Chào bạn; bạn cần phải nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng để có sao kê lương nhé. Trường hợp nhận tiền mặt lại k chứng minh đc thu nhập sẽ dẫn tới việc hoàn tất hồ sơ khó khăn. K đc duyệt vay.

 5. Toi muốn vậy 50triệu .tôi có hộ khẩu ở khánh hoà.lương chuyển khoản qua Vietcombank chi nhánh khánh hoà .nhưng hiện tại tôi đang ở quảng Nam.vậy tôi có vay tiền ở quảng nam đuoc không hay phải vậy ở khánh hoà

 6. Toi co nợ xấu bên Tra gop tivi cua ngân hang HD,tôi lam viec tại nha trang,khánh hoa,tôi lam duoc 3thang roi,giờ vẫn còn làm,luong chuyen khoang qua vietcombak,vay co vay đuoc khong,

  1. Chào bạn, trường hợp khách hàng đang có nợ xấu rất tiếc vào thời điểm này chưa thể vay tiền tín chấp theo lương tại VCB được ạ. Mong bạn sớm giải quyết được nhu cầu vốn vay của mình.

Comments are closed.