Vay tín chấp theo lương Vietinbank, đối tượng giải ngân đa dạng

Nếu như bạn có nguồn thu nhập ổn định đều đặn từ tiền lương hàng tháng và có nhu cầu vay tiền ngân hàng để thực hiện những mục tiêu đặt ra trong cuộc sống, đừng lo, vay tín chấp theo lương là hình thức vay rất phù hợp với bạn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cụ thể với các bạn về vay tín chấp theo lương Vietinbank!

Vay tín chấp theo lương Vietinbank
Vay tín chấp theo lương Vietinbank -Vaytien3s.com

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG VIETINBANK

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietinbank thực sự là một lựa chọn ưa việt đáp ứng nhu cầu vay vốn không có tài sản thế chấp của những người có thu nhập đều đặn từ lương. Sản phẩm cho vay này của ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam thiết kế cho khách hàng rất nhiều sự tiện ích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể nhé!

1. Lợi ích của dịch vụ vay tín chấp theo lương Vietinbank

Cũng như các ngân hàng khác áp dụng hình thức vay tín chấp theo lương, nhìn chung đều có những điểm cộng hơn so với vay thế chấp. Tuy nhiên tùy từng ngân hàng mà các ưu điểm cụ thể khác nhau. Đối với loại hình vay tiền tín chấp theo lương Vietinbank thì phải kể đến những điểm sau:

 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, điều kiện cũng hết sức dễ dàng;
 • Không yêu cầu Tài sản bảo đảm;
 • Mức cho vay của sản phẩm lên tới 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng, tối đa 300 triệu đồng;
 • Lãi suất cạnh tranh;
 • Thời hạn cho vay phù hợp với kế hoạch chi tiêu thực tế của khách hàng và lên tới 36 tháng.
 • Sản phẩm cung cấp phương án giải ngân linh hoạt bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản;
 • Đối tượng nhận giải ngân đa dạng là chính khách hàng vay hoặc người thụ hưởng.

Đối tượng nhận giải ngân là điểm cộng đặc biệt khi vay tín chấp theo lương Vietinbank so với các ngân hàng khác mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc ở những bài viết trước.

2. Điều kiện vay tín chấp theo lương Vietinbank

Điều kiện vay tín chấp theo lương ở Vietinbank chỉ đơn giản khách hàng có mục đích sử dụng vốn hợp pháp, nguồn trả nợ khả thi và các điều kiện khác theo quy định của NHCT. Nguồn thu nhập ổn định, đều đặn hàng tháng.

3. Lãi suất của dịch vụ vay tín chấp theo lương Vietinbank

Vay theo lương là loại hình vay vốn xuất hiện tại nước ta cách đâu hơn 10 năm, có thể nói rằng hầu hết đều được các ngân hàng áp dụng. Chính vì thế mà sức cạnh tranh về lãi suất vay giữa các ngân hàng rất lớn, dẫn đến việc các ngân hàng thường không công khai mức lãi suất áp dụng thường xuyên mà chỉ công bố lãi suất ưu đãi.

 • Mức cho vay: Tối đa 300 triệu VNĐ, không quá 12 lần thu nhập
 • Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng
 • Phương thức trả nợ: Trả gốc, lãi hàng tháng
 • Lãi suất cho vay: Áp dụng lãi suất cho vay không Tài sản bảo đảm

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 60 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

4. Hồ sơ vay tín chấp theo lương Vietinbank

Giống như ở các bài trước, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc về mẫu hồ sơ vay tín chấp nói chung. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể hơn về hồ sơ khi các bạn vay tín chấp theo lương tại Vietinbank:

 • CMT, hộ khẩu thường trú/tạm trú của khách hàng vay và vợ/chồng của khách hàng vay (nếu có).
 • Thỏa thuận liên kết giữa cơ quan quản lý lao động với NHCT (nếu không trả lương qua NHCT)
 • Giấy đề nghị vay vốn có xác nhận của cơ quan quản lý lao động theo mẫu của NHCT.
 • Các hồ sơ khác theo quy định của NHCT
Vay tín chấp theo lương Vietinbank
Vay tín chấp theo lương Vietinbank -Vaytien3s.com

Trên đây là một số thông tin mà Vay tiền 3S muốn gửi tới bạn đọc về vay tín chấp theo lương Vietinbank. Các bạn có thể tham khảo hình thức vay vốn này ở một số ngân hàng khác qua những bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó như Vay tín chấp theo lương VP Bank, Vay tín chấp theo lương Sacombank… để đối chiếu và so sánh.

Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ vay vốn tại BIDV bạn còn loay hoay về các loại giấy tờ thì hãy tham khảo bài viêt Hồ sơ vay vốn gồm những gì mà Vay tiền 3S đã thực hiện.

Chúng tôi rất vui khi có ý kiến đóng góp của bạn đọc. Hãy gửi câu hỏi xoanh quanh vấn đề tài chính của bạn, Vaytien3s.com sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng