QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Nếu như bạn có nguồn thu nhập ổn định đều đặn từ tiền lương hàng tháng và có nhu cầu vay tiền ngân hàng để thực hiện những mục tiêu đặt ra trong cuộc sống, đừng lo, vay tín chấp theo lương là hình thức vay rất phù hợp với bạn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cụ thể với các bạn về vay tín chấp theo lương Vietinbank!

Vay tín chấp theo lương Vietinbank
Vay tín chấp theo lương Vietinbank -Vaytien3s.com

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG VIETINBANK

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietinbank thực sự là một lựa chọn ưa việt đáp ứng nhu cầu vay vốn không có tài sản thế chấp của những người có thu nhập đều đặn từ lương. Sản phẩm cho vay này của ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam thiết kế cho khách hàng rất nhiều sự tiện ích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể nhé!

1. Lợi ích của dịch vụ vay tín chấp theo lương Vietinbank

Cũng như các ngân hàng khác áp dụng hình thức vay tín chấp theo lương, nhìn chung đều có những điểm cộng hơn so với vay thế chấp. Tuy nhiên tùy từng ngân hàng mà các ưu điểm cụ thể khác nhau. Đối với loại hình vay tiền tín chấp theo lương Vietinbank thì phải kể đến những điểm sau:

 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, điều kiện cũng hết sức dễ dàng;
 • Không yêu cầu Tài sản bảo đảm;
 • Mức cho vay của sản phẩm lên tới 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng, tối đa 300 triệu đồng;
 • Lãi suất cạnh tranh;
 • Thời hạn cho vay phù hợp với kế hoạch chi tiêu thực tế của khách hàng và lên tới 36 tháng.
 • Sản phẩm cung cấp phương án giải ngân linh hoạt bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản;
 • Đối tượng nhận giải ngân đa dạng là chính khách hàng vay hoặc người thụ hưởng.

Đối tượng nhận giải ngân là điểm cộng đặc biệt khi vay tín chấp theo lương Vietinbank so với các ngân hàng khác mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc ở những bài viết trước.

2. Điều kiện vay tín chấp theo lương Vietinbank

Điều kiện vay tín chấp theo lương ở Vietinbank chỉ đơn giản khách hàng có mục đích sử dụng vốn hợp pháp, nguồn trả nợ khả thi và các điều kiện khác theo quy định của NHCT. Nguồn thu nhập ổn định, đều đặn hàng tháng.

3. Lãi suất của dịch vụ vay tín chấp theo lương Vietinbank

Vay theo lương là loại hình vay vốn xuất hiện tại nước ta cách đâu hơn 10 năm, có thể nói rằng hầu hết đều được các ngân hàng áp dụng. Chính vì thế mà sức cạnh tranh về lãi suất vay giữa các ngân hàng rất lớn, dẫn đến việc các ngân hàng thường không công khai mức lãi suất áp dụng thường xuyên mà chỉ công bố lãi suất ưu đãi.

 • Mức cho vay: Tối đa 300 triệu VNĐ, không quá 12 lần thu nhập
 • Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng
 • Phương thức trả nợ: Trả gốc, lãi hàng tháng
 • Lãi suất cho vay: Áp dụng lãi suất cho vay không Tài sản bảo đảm

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 60 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

4. Hồ sơ vay tín chấp theo lương Vietinbank

Giống như ở các bài trước, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc về mẫu hồ sơ vay tín chấp nói chung. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể hơn về hồ sơ khi các bạn vay tín chấp theo lương tại Vietinbank:

 • CMT, hộ khẩu thường trú/tạm trú của khách hàng vay và vợ/chồng của khách hàng vay (nếu có).
 • Thỏa thuận liên kết giữa cơ quan quản lý lao động với NHCT (nếu không trả lương qua NHCT)
 • Giấy đề nghị vay vốn có xác nhận của cơ quan quản lý lao động theo mẫu của NHCT.
 • Các hồ sơ khác theo quy định của NHCT
Vay tín chấp theo lương Vietinbank
Vay tín chấp theo lương Vietinbank -Vaytien3s.com

Trên đây là một số thông tin mà Vay tiền 3S muốn gửi tới bạn đọc về vay tín chấp theo lương Vietinbank. Các bạn có thể tham khảo hình thức vay vốn này ở một số ngân hàng khác qua những bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó như Vay tín chấp theo lương VP Bank, Vay tín chấp theo lương Sacombank… để đối chiếu và so sánh.

Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ vay vốn tại BIDV bạn còn loay hoay về các loại giấy tờ thì hãy tham khảo bài viêt Hồ sơ vay vốn gồm những gì mà Vay tiền 3S đã thực hiện.

Chúng tôi rất vui khi có ý kiến đóng góp của bạn đọc. Hãy gửi câu hỏi xoanh quanh vấn đề tài chính của bạn, Vaytien3s.com sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

One thought on “Vay tín chấp theo lương Vietinbank, đối tượng giải ngân đa dạng

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.