QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang quan tâm tới hình thức vay tín chấp theo lương VP Bank và có nhu cầu sử dụng nguồn vốn vay của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng nhưng chưa biết điều kiện ra sao, thủ tục thế nào, lãi suất vay tín chấp theo lương VP Bank cao hay thấp… bài viết này chúng tôi sẽ làm sáng tỏ những khúc mắc trên.

Vay tín chấp theo lương VP Bank, NHANH CHÓNG chỉ từ 1.66%/tháng
Vay tín chấp theo lương VP Bank, NHANH CHÓNG chỉ từ 1.66%/tháng

Vay tiền theo lương là một trong những hình thức vay tiền tín chấp được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam vì thế không chỉ có VP Bank mà rất nhiều ngân hàng khác đã cung cấp các gói vay tiền theo lương nhằm phục vụ nhu cầu vốn vay của khách hàng. Khi vay tín chấp theo lương VP Bank chúng ta cần những gì?

CHO VAY TIỀN TÍN CHẤP THEO LƯƠNG VP BANK

Ở bài viết trước Vaytien3s.com đã đề cập tới một hình thức vay khá HOT hiện nay đó là vay tiền bằng SIM Viettel nếu bạn đọc chưa biết có thể xem lại qua link bài vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit xem kẽ với hình thức vau tín chấp theo lương tại VP Bank.

1. Điều kiện vay tín chấp theo lương VP Bank

 • KH là người Việt Nam
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa bàn kinh doanh của VPBank
 • Thời gian công tác tối thiểu:
 • Dưới 25 tuổi 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại và 1 năm kinh nghiệm làm việc (không yêu cầu phải ở đơn vị hiện tại)
 • Từ 25 tuổi trở lên: 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại
 • Độ tuổi từ 22 đến 55 ( đối với nữ) và đến 60 ( đối với nam)
 • Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/ tháng

2. Hồ sơ vay tín chấp theo lương VP Bank

 • Giấy đề nghị vay vốn
 • Bản sao HKTT/ KT3
 • Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác
 • Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương (tùy theo loại hình doanh nghiệp)

3. Lãi suất vay tín chấp theo lương VP Bank

Lãi suất khoản vay tín chấp theo lương VP Bank sẽ được tính dựa trên điểm tín dụng của bạn, mức lương bạn nhận hàng tháng và mức tiền mà bạn vay. Cụ thể nó được chia làm một số mức như bảng dưới đây.

4 triệu – dưới 8 triệu
​8 triệu – dưới 12 triệu
​12 triệu – dưới 20 triệu
20 triệu trở lên
Lãi suất: 1.5%
Lãi suất: 1.3%
Lãi suất: 1.1%
​Lãi suất: 0.93%
Liên kết: 1.4%
Liên kết: 1.2%
Liên kết: 1%
Liên kết: 0.8%

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Thời gian: Tối thiểu 6 tháng. Tối đa 48 tháng
 • Lãi suất: từ 1.66%/tháng
 • APR tối đa hàng năm: 20%
 • Phí: Khách hàng được miễn phí hồ sơ + giải ngân

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Đối với bạn đọc không đủ điều kiện vay theo lương nhưng đang sở hữu xe máy chính chủ có thể tìm hiểu thêm hình thức vay tiền theo Cavet xe (cà vẹt xe) với hạn mức vay lên tới 30 triệu đồng; chi tiết mời bạn chuyển tiếp qua link bài Vay tiền theo Cavet xe nhé ạ.

Địa chỉ liên hệ + Hotline hỗ trợ

 • Địa chỉ: Số 2 Duy Tân – HN
 • SĐT: 0969786742

Trên đây là điều kiện, hồ sơ và lãi suất vay tiền tín chấp theo lương tại VP Bank mà Vaytien3s.com đã thực hiện nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hình thức này. Hãy chủ động liên hệ với chuyên viên tài chính của chúng tôi để được thư vấn hoặc đặt câu hỏi gửi qua Gmail chúng tôi sẽ hồi đáp các bạn trong 24h đồng hồ.

Mong bạn sớm tiếp cận được nguồn vốn vay và sử dụng chúng hợp lý, có hiệu quả; chúc bạn thành công!

Hạnh An – Vay tiền 3S

9 thoughts on “Vay tín chấp theo lương VP Bank, NHANH CHÓNG chỉ từ 1.66%/tháng

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Chào Linh,

   Linh cho Thái hỏi chút nha, mức thu nhập hiện nay của Linh là bao nhiêu, lương chuyển khoản hay nhận tiền mặt và hiện tại Linh đã vay tín chấp ở đâu chưa ạ?

 2. sinh chào tuôi tên châu huynh lâm. hoi năm 2013 tôi có vai bên vpbak số tiền là 18triệu những mà tôi đã thanh toán song hết rồi sao bây giờ tôi muốn vai tiên lại không được. sinh nhờ bên ngân hàng hô chợ dùm tôi. kiểm tra lại dúp tôi coi là tôi có bị nợ xấu không. va niếu như có thì phải làm sao mới có thể vai tiên lại được. sinh cảm ơn

  1. Chào anh!

   Để xác định xem khách hàng có nợ xấu hay không cần phải check thông tin trên CIC (tham khảo CIC là gì). Anh vui lòng gửi lại cho Vay tiền 3S số CMT của anh nhé, bên em hỗ trợ kiểm tra giúp ạ.

 3. Chào anh,em hiện làm nhân viên tai công ty mía đường Thành Thành Công – Biên Hòa Tây Ninh,e muốn vay theo lương thi làm thế nào ạ? Lương em 5tr/tháng

  1. Chào e. Với thu nhập 5tr/tháng khachs hàng có thể đc hỗ trợ vay lên tới 40 triệu đồng. Em cần hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn nhé. Chúc e sớm tiếp cận đc khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

 4. Mình tên Quỳnh.minh đang làm tại Công ty tnhh một thành viên than hòn gai tkv.minh muốn vay khoảng 20trieu thì cần làm thủ tục hồ sơ như thế nào

Comments are closed.