QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Là loại hình vay vốn được khách hàng cực kỳ ưa chuộng, loại hình cho vay tiền tín chấp được triển khai ở mọi ngân hàng trên cả nước. Cũng giống như ở các ngân hàng khác, thì vay tín chấp Vietcombank cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hãy cùng Vay tiền 3S tìm hiểu kỹ hơn về nó trong bài viết này nhé! 

vay tín chấp Vietcombank
vay tín chấp Vietcombank – Vaytien3s.com

VAY TÍN CHẤP VIETCOMBANK

Như đã giới thiệu tới các bạn ở bài viết Vay tiền không cần thế chấp Vietcombank thì các bạn có thể hình dung được ưu điểm cũng như điều kiện, mức lãi suất ở loại hình vay tín chấp của Vietcombank. Hôm nay hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

1. Giới thiệu về loại hình vay tín chấp Vietcombank

Nếu như vay tín chấp có tới 5 loại hình đó là:

 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản
 • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện
 • Vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ
 • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Thì ngân hàng Vietcombank chỉ áp dụng cho khách hàng một loại hình vay duy nhất đó chính là vay tín chấp theo lương chuyển khản.

2. Ưu điểm vay tín chấp Vietcombank

Vì chỉ áp dụng một hình thức cho vay tiền tín chấp nên có thể nói Vietcombank cung cấp cho khách hàng những điều kiện vay vốn tốt nhất, hưởng ưu đãi một cách đối đa nhất. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một vài ưu điểm mà khách hàng dễ dàng thấy khi vay tín chấp Vietcombank.

 • Điều kiện vay tối ưu, cực kỳ đơn giản
 • Thời gian vay dài hạn
 • Mức vay lên tới 300 triệu đồng.
 • Không phải thế chấp tài sản hoặc sự bảo lãnh của nơi công tác

3. Đối tượng được vay tín chấp Vietcombank

Như chúng tôi đã nói ở trên thì Vietcombank chỉ áp dụng cho vay tín chấp khi có lương cuyển khoản, vì thế mà đối tượng ngân hàng này hướng tới cho vay tín chấp đó là:

 • Cán bộ quản lý từ cấp phòng trở lên
 • Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước
 • Hoặc có vị trí quản lý điều hành từ cấp phòng hoặc tương đương trở lên có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với Quy định vay vốn của Vietcombank.
 • Có độ tuổi từ 22-60
 • Có hộ khẩu/KT3/ hoặc Giấy xác nhận tạm trú theo mẫu của Vietcombank
 • Những người đi làm hưởng lương công ty có lương chuyển khoản.

4. Thủ tục vay tín chấp Vietcombank

Các bạn đang có nhu cầu vay cần chú ý, những thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu của ngân hàng Vietcombank
 • Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu bản photo
 • Bản sao Sổ hộ khẩu
 • Bản sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng Vietcombank
 • Hợp đồng lao động và các giấy tờ liên quan đến công việc

5. Lãi suất vay tín chấp Vietcombank

Lãi suất vay tín chấp ở hầu hết các ngân hàng chỉ công bố tạm thời, vì thế rất khó xác định cụ thể lãi suất ở Vietcombank áo dụng là bao nhiêu.

Tuy nhiên, qua nhiều gian đoạn, có thể thấy rằng lãi suất vay tín chấp Vietcombank dao động từ 0,9% đến 1,2%/tháng tùy vào từng thời điểm. Bạn đọc có thể xem thêm đánh giá về mức lãi suất này qua bài viết Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank mà chúng tôi đã thực hiện.

vay tín chấp Vietcombank
vay tín chấp Vietcombank – Vaytien3s.com

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là một số thông tin về vay tín chấp Vietcombank mà Vay tiền 3S muốn gửi tới bạn đọc. Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề này thì có thể xem thêm ở bài viết trước đó của chúng tôi về hình thức vay tiền không cần thế chấp Vietcombank.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm thông tin về vay tín chấp theo lương ở các ngân hàng khác như Vay tín chấp theo lương BIDV, Vay tín chấp theo lương ACB Vay tín chấp theo lương Prudential

Nếu những băn khoăn về loại hình vay tín chấp, bạn có thể để lại câu hỏi và Vay tiền 3S sẽ trả lời trong vòng 48 giờ. Chúc các bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng thật hiệu quả!

Hương Giang  (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

5 thoughts on “Vay tín chấp Vietcombank, hỗ trợ qua lương chuyển khoản lên đến 300 triệu

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

 2. Vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì thời gian giải ngân là bao lâu? Nhận tiền mặt hay chuyển khoản qua thẻ ATM? Hình thức trả nợ gốc và lãi ra sao? Xin cám ơn!

  1. Chào Danh!

   Vay tiền tín chấp qua lương chuyển khoản có thời gian giải ngân là 24-48h làm việc. Bạn có thể nhận qua tài khoản ngân hàng Vietcombank hoặc qua các ngân hàng liên kết với Vietcombank ạ.

   Hình thức trả nợ được tính theo hướng trả góp cả gốc và lãi hàng tháng, lãi suất linh hoạt tùy thuộc vào mỗi khách hàng nhưng sẽ ở mức 1.5%-1.95%.

   Thái có thông tin gửi bạn.

Comments are closed.