QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Hiện nay, nhu cầu vay vốn ngân hàng không thế chấp ngày càng cao chính vì thế hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đã và đang áp dụng hình thức “ưu việt” này. Trong bài viết này Vaytien3s.com sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn đọc vay tiền ngân hàng không thế chấp được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Vay vốn ngân hàng không thế chấp – Vaytien3s.com

Ở bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới hình thức vay tín chấp theo lương tại ngân hàng VP Bank rồi, thông qua đó chúng ta đã biết được điều kiện vay, hồ sơ cũng như mức lãi suất vay tín chấp theo lương VP Bank, nhìn chung chúng khá phù hợp với bạn đọc dang đi làm hưởng lương. Vậy đối với bạn đọc đang kinh doanh thì sao? có hình thức vay vốn ngân hàng không thế chấp nào phù hợp không?

VAY VỐN NGÂN HÀNG KHÔNG THẾ CHẤP

Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều cung cấp các hình thức vay tiền ngân hàng không thế chấp, chúng tôi sẽ liệt kê 5 hình thức để bạn đọc tham khảo, chọn vay.

1. Vay vốn ngân hàng không thế chấp theo lương

Vay tiền tín chấp theo lương là lựa chọn đầu tiên khi bạn có nhu cầu vay vốn nhưng lại không có tài sản thế cấp; để vay tiền theo lương bạn cần chuẩn bị những điều kiện cơ bản sau.

 • CMND và hộ khẩu photo;
 • Hợp đồng lao động (Nếu không có thì thay bằng xác nhận công tác;
 • Sao kê lương nếu lương chuyển qua ngân hàng hoặc xác nhận lương nếu lương tiền mặt;
 • Ảnh 3×4 hoặc 4×6.

Mức lãi suất của hình thức vay theo lương cũng khá thấp chúng chỉ từ 1.6% mà thôi, điều này giúp khách hàng tiếp cận khoản vay dễ dàng và sử dụng chúng lâu dài hơn.

Lưu ý: Điều kiện duyệt vay thành công khi khách hàng có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng.

2. Vay vốn ngân hàng không thế chấp nếu khách hàng có thẻ tín dụng tại tổ chức khác

Các ngân hàng hiện nay đang đua nhau tung ra nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi nhằm thu hút các “thượng đế” sử dụng dịch vụ vay của mình. Vay vốn ngân hàng không thế chấp nếu có thẻ tín dụng hay được gọi là vay tiền tín chấp qua hạn mức thẻ tín dụng là các vay mà khi chủ thẻ có hạn mức thẻ một số tiền nhất định (tùy theo quy định của từng ngân hàng, khoảng 15 – 20 triệu đồng).

Tuy nhiên để có thể được vay dưới hình thức này cần phải có đáp ứng những yêu cầu cần thiết sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 trở lên, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn KT3;
 • Có thẻ tín dụng đang còn hiệu lực được cấp dựa trên thu nhập của chủ thẻ;
 • Thẻ tín dụng phải được sử dụng ít nhất từ 12 tháng trở lên;
 • Tùy từng tổ chức cấp vốn sẽ có thêm những điều kiện khác nhau.

Trước khi đến các phòng giao dịch hoặc chi nhánh các ngân hàng để thực hiện thủ tục vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng thì người vay cần chuẩn bị các thủ tục giấy tờ sau:

 • Giấy Đề nghị vay theo mẫu của ngân hàng đó;
 • Bản photo Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Bản photo hộ khẩu/ sổ tạm trú/ giấy đăng ký tạm trú;
 • 01 bản photo mặt trước của Thẻ tín dụng mà người đứng tên vay làm chủ thẻ.

3. Vay vốn ngân hàng không thế chấp theo hóa đơn tiền điện

Điều kiện để có thể vay vốn ngân hàng không thế chấp theo hóa đơn tiền điện bao gồm các yếu tố sau:

 • Hóa đơn điện hàng tháng tối thiểu từ 300 nghìn;
 • Người vay là người đứng tên hóa đơn điện.
Vay vốn ngân hàng không thế chấp – Vaytien3s.com

Hồ sơ gồm:

 • CMND và sổ hộ khẩu photo;
 • Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất;
 • Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6.

4. Vay vốn ngân hàng không thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Với ưu điểm được vay lên đến 100 lần phí đóng hàng tháng, thời gian vay lại được linh động từ 06 tháng đến 36 thang, được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào; có hộ khẩu hay tạm trú đều được vay cùng với hồ sơ hết sức đơn giản, nhận tiền vay nhanh chỉ trong vòng 02 đến 03 ngày thì vay tiền không thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Các ngân hàng chấp nhận duyệt vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Aia, Hanwha, Manulife, Prudential, Bảo Việt, Dai-ichi, v.v…

Điều kiện để được vay vốn không thế chấp theo hình thức này như sau:

 • Khách hàng là người mua trên hợp đồng bảo hiểm;
 • Hiệu lực hợp đồng bảo hiểm >= 01 năm;
 • Phí đóng hàng năm >= 2.000.000 đồng (tương ứng >= 167.000 đồng hàng tháng).

Để có thể rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ và nhanh chóng nhận được tiền vay, khách hàng cần phải chuẩn bị bản photo của các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân;
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ);
 • Ảnh thẻ cỡ 3×4 (01 tấm);
 • Sổ tạm trú (Chỉ dùng trong tường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại khác phường với địa chỉ trên sổ hộ khẩu);
 • Bản photo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ;
 • Bản photo biên lai đóng phí gần nhất. Trường hợp khách hàng đã mất hoặc bị thất lạc biên lai đóng phí thì có thể sử dụng thư xác nhận các kỳ đóng phí do công ty bảo hiểm cung cấp.

Lưu ý: toàn bộ hồ sơ vay khách hàng cần phải có bản gốc để nhân viên tư vấn đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ.

Như vậy chúng ta có thể thấy:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

5. Vay vốn ngân hàng không thế chấp theo hợp đồng tín dụng tín chấp cũ tại tổ chức tín dụng khác

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là dịch vụ cho vay đang được triển khai trên nhiều kênh tín dụng, đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng. Tuy vậy không ít người cần vay vốn không biết đến hình thức vay này và cách thức để có được nguồn vốn phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân một cách nhanh chóng nhất.

Vay vốn ngân hàng không thế chấp – Vaytien3s.com

Với điều kiện khách hàng đã vay không thế chấp tại tổ chức khác từ 6 tháng trở lên, hồ sơ yêu cầu rất đơn giản:

 • CMND và sổ hộ khẩu photo;
 • Hợp đồng tín chấp cũ;
 • Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6.

Trên đây là một vài thông tin về vấn đề vay vốn ngân hàng không tín chấp mà bạn đọc quan tâm. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm danh sách các ngân hàng được nhiều người dùng thì có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện.

Hương Giang – Vay tiền 3S

3 thoughts on “Vay vốn ngân hàng không thế chấp, DUYỆT NHANH, nhiều ưu đãi

  1. Chào bạn Hoàng, điều kiện vay theo SIM bắt buộc bạn phải có 3 yêu cầu sau: SIM đủ điều kiện (thường được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay); CMT + Sổ hộ khẩu (bản gốc để đối chiếu khi quyết định giải ngân); và cuối cùng là không được có nợ xấu, nếu đang vay 1 khoản vay tiêu dùng tại ngân hàng triển khai vay theo SIM bạn cũng có thể k được duyệt vay theo SIM nữa; lúc này cần tất toán khoản vay tiêu dùng mà trước đó bạn vay trước nhé ạ.

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.