Cách check, kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không?

Bạn đang quan tâm tới hình thức vay tiền qua SIM điện thoại Viettel tuy nhiên lại không biết SIM của mình đã đủ điều kiện chưa, cách check SIM Viettel vay tiền như thế nào? Bài viết này Vaytien3s.com sẽ hướng dẫn các bạn chuyên viên cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không.

Cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không
Cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không

Vay tiền bằng SIM Viettel hiện nay đang là một trong những hình thức vay tiền tín chấp được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi nó khá dễ duyệt vay, số tiền được vay lớn (50 triệu) và thời gian vay dài lại có thể tất toán hợp đồng sớm. Vậy làm thế nào để check SIM vay tiền?

CÁCH KIỂM TRA SIM VIETTEL CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN HAY KHÔNG

Để bạn đọc cũng như các bạn chuyên viên tài chính tiện kiểm tra SIM chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không bằng 2 cách khác nhau 1 cách dành cho chuyên viên tài chính và 1 dành cho khách hàng tự kiểm tra.

Với khách hàng sử dụng mạng viễn thông Mobifone mà có nhu cầu kiểm tra xem SIM Mobifone của mình có đủ điều kiện vay tiền hay không có thể tham khảo thêm hướng dẫn check SIM, đăng ký khoản vay qua SIM Mobifone tại link bài đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone mà chúng tôi đã thực hiện.

1. Cách check SIM Viettel có đủ điều kiện vay hay không cho chuyên viên tài chính

Đây là video hướng dẫn cách check SIM vay tiền, kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không trên hệ thống của chuyên viên tín dụng ngân hàng; nhìn chung nó khá dễ dàng để sử dụng nhất là khi bạn đã quen với thiết kế chung của các phần mềm mà VP đang sở hữu.

Cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không - Vay tiền 3S
Kết quả check SIM Viettel có khoản vay tại Fe Credit

Chào các bạn!

2. Cách kiểm tra SIM có đủ điều kiện vay tiền hay không dành cho khách hàng

Bạn đọc có thể tự mình kiểm tra xem SIM Viettel mà mình đang dùng có đủ điều kiện vay hay không bằng cách gửi tin nhắn tới tổng đài 5566 (tổng đài miễn phí).

  • Bước 1: Soạn AVAY gửi 5566 (miễn phí)

  • Bước 2: Soạn D gửi 5566
  • Bước 3: Soạn K gửi 5566

Đợi khoảng 1-2 phút. Nếu tin nhắn báo về có dạng “Quý khách có cơ hội vay tiền mặt tại FE Credit lên đến 30, 40 hoặc 50 triệu VND” thì SIM của bạn đã đủ điều kiện được vay theo chương trình vay tiền bằng SIM Viettel.

Tại sao lại có tin nhắn mời vay tiền, mở thẻ tín dụng?
Mẫu tin nhắn mời vay tiền của ngân hàng VP Bank

Hoặc các bạn có thể soạn tin nhắn lần lượt là: FE21, FE22, FE25, FE29, OCB04, OCB05, VP05, VP04 gửi 5566. Tin nhắn này không được thì soạn tin nhắn khác, ví dụ: FE21 gửi 5566 không được thì soạn FE22 gửi 5566 hoặc OCB05 gửi 5566.

Tin nhắn mời vay tiền theo SIM Mobifone

LƯU Ý: Không phải 100% SIM Viettel, Mobifone đang sử dụng đều đủ điều kiện vay, các SIM nên sử dụng từ 6 tháng trở nên. Trường hợp không đủ điều kiện lần 1 có thể đợi 2 – 3 tháng tiếp theo đăng ký lại theo cú pháp trên. 

Bên cạnh VP Bank, FE Credit, OCB thì Home Credit là một trong những đơn vị hỗ trợ vay theo SIM tốt nhất hiện nay, khách hàng sẽ được hỗ trợ hồ sơ và giải ngân trong 2 ngày làm việc (nhanh tương đương FE Credit, tuy nhiên lãi suất trung bình lại thấp hơn, khoản duyệt vay thường cao hơn).

Nếu bạn may mắn được Home Credit cấp hạn mức tín dụng qua SIM mà chưa biết cách đăng ký như thế nào có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đăng ký vay tiền bằng SIM tại Home Credit mà chúng tôi mới cập nhật gần đây.

Bên cạnh hình thức vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit của VP Bank bạn đọc còn có thể tham khảo thêm các loại hình vốn vay khác như: Vay tiền theo lương, vay theo hợp đồng lao động, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước…

Ở mỗi hình thức vay sẽ có những ưu nhược điểm, điều kiện – hồ sơ – lãi suất khác nhau tuy để đảm bảo sự công bằng cho khách hàng cũng như khả năng thu hồi vốn của ngân hàng và mỗi ngân hàng lại có những thế mạnh riêng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của những ngân hàng uy tín tại Việt Nam, nếu dang tìm kiếm 1 danh sách các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam được nhiều người dùng bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện.

Chúc bạn thành công!

Huyền Minh – Vay tiền 3S

1/5 - (5 bình chọn)

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng