QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang quan tâm tới hình thức vay tiền qua SIM điện thoại Viettel tuy nhiên lại không biết SIM của mình đã đủ điều kiện chưa, cách check SIM Viettel vay tiền như thế nào? Bài viết này Vaytien3s.com sẽ hướng dẫn các bạn chuyên viên cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không.

Cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không
Cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không

Vay tiền bằng SIM Viettel hiện nay đang là một trong những hình thức vay tiền tín chấp được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi nó khá dễ duyệt vay, số tiền được vay lớn (50 triệu) và thời gian vay dài lại có thể tất toán hợp đồng sớm. Vậy làm thế nào để check SIM vay tiền?

CÁCH KIỂM TRA SIM VIETTEL CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN HAY KHÔNG

Để bạn đọc cũng như các bạn chuyên viên tài chính tiện kiểm tra SIM chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không bằng 2 cách khác nhau 1 cách dành cho chuyên viên tài chính và 1 dành cho khách hàng tự kiểm tra.

Với khách hàng sử dụng mạng viễn thông Mobifone mà có nhu cầu kiểm tra xem SIM Mobifone của mình có đủ điều kiện vay tiền hay không có thể tham khảo thêm hướng dẫn check SIM, đăng ký khoản vay qua SIM Mobifone tại link bài đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone mà chúng tôi đã thực hiện.

1. Cách check SIM Viettel có đủ điều kiện vay hay không cho chuyên viên tài chính

Đây là video hướng dẫn cách check SIM vay tiền, kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không trên hệ thống của chuyên viên tín dụng ngân hàng; nhìn chung nó khá dễ dàng để sử dụng nhất là khi bạn đã quen với thiết kế chung của các phần mềm mà VP đang sở hữu.

Cách kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không - Vay tiền 3S
Kết quả check SIM Viettel có khoản vay tại Fe Credit

Chào các bạn!

2. Cách kiểm tra SIM có đủ điều kiện vay tiền hay không dành cho khách hàng

Bạn đọc có thể tự mình kiểm tra xem SIM Viettel mà mình đang dùng có đủ điều kiện vay hay không bằng cách gửi tin nhắn tới tổng đài 5566 (tổng đài miễn phí).

 • Bước 1: Soạn AVAY gửi 5566 (miễn phí)

 • Bước 2: Soạn D gửi 5566
 • Bước 3: Soạn K gửi 5566

Đợi khoảng 1-2 phút. Nếu tin nhắn báo về có dạng “Quý khách có cơ hội vay tiền mặt tại FE Credit lên đến 30, 40 hoặc 50 triệu VND” thì SIM của bạn đã đủ điều kiện được vay theo chương trình vay tiền bằng SIM Viettel.

Tại sao lại có tin nhắn mời vay tiền, mở thẻ tín dụng?
Mẫu tin nhắn mời vay tiền của ngân hàng VP Bank

Hoặc các bạn có thể soạn tin nhắn lần lượt là: FE21, FE22, FE25, FE29, OCB04, OCB05, VP05, VP04 gửi 5566. Tin nhắn này không được thì soạn tin nhắn khác, ví dụ: FE21 gửi 5566 không được thì soạn FE22 gửi 5566 hoặc OCB05 gửi 5566.

Tin nhắn mời vay tiền theo SIM Mobifone

LƯU Ý: Không phải 100% SIM Viettel, Mobifone đang sử dụng đều đủ điều kiện vay, các SIM nên sử dụng từ 6 tháng trở nên. Trường hợp không đủ điều kiện lần 1 có thể đợi 2 – 3 tháng tiếp theo đăng ký lại theo cú pháp trên. 

Bên cạnh VP Bank, FE Credit, OCB thì Home Credit là một trong những đơn vị hỗ trợ vay theo SIM tốt nhất hiện nay, khách hàng sẽ được hỗ trợ hồ sơ và giải ngân trong 2 ngày làm việc (nhanh tương đương FE Credit, tuy nhiên lãi suất trung bình lại thấp hơn, khoản duyệt vay thường cao hơn).

Nếu bạn may mắn được Home Credit cấp hạn mức tín dụng qua SIM mà chưa biết cách đăng ký như thế nào có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đăng ký vay tiền bằng SIM tại Home Credit mà chúng tôi mới cập nhật gần đây.

Bên cạnh hình thức vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit của VP Bank bạn đọc còn có thể tham khảo thêm các loại hình vốn vay khác như: Vay tiền theo lương, vay theo hợp đồng lao động, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước…

Ở mỗi hình thức vay sẽ có những ưu nhược điểm, điều kiện – hồ sơ – lãi suất khác nhau tuy để đảm bảo sự công bằng cho khách hàng cũng như khả năng thu hồi vốn của ngân hàng và mỗi ngân hàng lại có những thế mạnh riêng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của những ngân hàng uy tín tại Việt Nam, nếu dang tìm kiếm 1 danh sách các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam được nhiều người dùng bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện.

Chúc bạn thành công!

Huyền Minh – Vay tiền 3S

72 thoughts on “Cách check, kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không?

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Anh ơi cho em hỏi thế em hôm bữa từ chối vay nhưng giờ em muốn vay gửi tin nhắn nó bảo hết hiệu lực thế cho em hỏi khi nào mới đc vay vs có lại tin nhắn ạ

  2. Khi bank gửi tin nhắn mời vay thường sẽ có hiệu lực khoảng 1 tháng, khách hàng không vay thì lời mời đó sẽ hết hạn. Khách hàng muốn vay phải đợi tới khi bank gửi tin nhắn mời, thời gian khoảng 4-6 tháng sau. Nếu bạn cần 1 khoản vay theo SIM nhưng chưa có SIM đủ điều kiện vay tiền bạn có thể mượn của người thân, bạn bè nhé.

   Thái gửi Toàn!

  3. Chào Hùng!

   Với hình thức vay qua SIM hiện nay khách hàng phổ thông sẽ được duyệt vay tối đa 50 triệu đồng bạn ạ; hạn mức 70 triệu dành cho những khách hàng có điểm tín dụng cao.

  1. Chào Quang, tổng đài 5566 có thể đã quá tải, bạn đã soạn tin nhắn gửi 5566 rồi thì không nên soạn tiếp nha (tránh tổng đài quá tải hơn) sau khoảng 20-30 sẽ có SMS phản hồi nhé ạ.

  1. Chào Hân!

   Dạ, bạn nhận được tin nhắn yêu cầu nhập số CMT gồm 9 hoặc 12 chữ số đồng nghĩa với SIM của bạn đủ điều kiện vay ạ. Chúc mừng bạn, mong bạn sớm được duyệt hồ sơ, nhận tiền giải ngân và sử dụng chúng có hiệu quả!

 2. Hiện tại SIM của mình có tin nhắn mời vay 50 triệu, như thế là đủ điều kiện rồi đúng không ạ, mình chưa soạn tin gì để kiểm tra đâu, tự dưng ngân hàng gửi tin cho mình ạ.

  1. Chào Lam,

   Câu hỏi của Lam, Thái sẽ chia làm 2 ý để trả lời nha:

   1. Chứng minh thư không đủ điều kiện làm thế nào?

   Đối với trường hợp khách hàng có sở hữu SIM đủ điều kiện vay nhưng khi duyệt thì chứng minh thư (CMT) của khách hàng không đạt thì khách hàng không được vay.

   2. Có thể chuyển tên hay không?

   Không thể chuyển tên!

   Khi đã nhập số CMT vào SIM được mời vay khách hàng không được duyệt sẽ không thể đổi lại số CMT khác để vay tiền qua SIM điện thoại được mời đó nữa.

   Giải pháp: Hướng dẫn khách hàng sử dụng 1 SIM điện thoại khác đủ điều kiện vay tiền (có thể mua SIM, mượn của bạn bè, người thân…) nhé Lam.

  1. Chào Cường!

   Điều đó có nghĩa là bạn không được duyệt vay theo SIM Viettel tại FE; vui lòng tham khảo các hình thức vay khác phù hợp hơn như vay qua SIM Mobifone hoặc vay qua bảng lương, vay theo hóa đơn điện… bạn nhé.

 3. Mình xài mobi gần 10năm, kiểm tra sim thì báo là sim có hỗ trỡ vay, nhưng mình ở Thành phố Bến Tre có vay đựơc không? Hiện tại mình không có vay ở đâu . thân mến

  1. Chào Dung!

   Hiện nay hình thức vay tiền bằng SIM Viettel đã áp dụng trên toàn quốc; bạn ở thành phố Bến Tre hoàn toàn đủ điều kiện vay nha; để đăng ký vui lòng soạn tin theo cú pháp sau: Số CMT gửi 5566; ví dụ số chứng minh thư của bạn là 165874111 vui lòng soạn 165874111 gửi 5566 và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

   Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay tiền mặt qua SIM Viettel.

  1. Chào bạn, nếu bạn đang vay trả góp duy nhất tại 1 mình Home thôi thì hoàn toàn có thể vay thêm theo SIM tại các ngân hàng khác như VP Bank, OCB hoặc FE Credit.

  1. Chào bạn!

   Bạn có thể mượn SIM của người thân để tiến hành vay tuy nhiên bạn là người đi vay và đứng tên hợp đồng; người cho bạn mượn SIM không có liên quan/tác động gì trong quá trình bạn làm hồ sơ, nhận giải ngân ạ. Chúc bạn sớm tiếp cận đc khoản vay mình mong muốn.

 4. Chào Ad!
  Mình sử dụng sim Viettel số : 0965153158.
  Tháng 12/2017 mình nhận được tin nhắn mời vay, sau đó gặp gỡ hỗ trợ viên làm hồ sơ, Khoảng 10 ngày sau, bên ngân hàng lại trực tiếp phone hỏi mình đủ điều kiện vay, sao lại không vay? Liên lạc với hỗ trợ viên thì không bắt or không nhấc máy. Từ đó đến nay cũng không thấy phản hồi gì luôn. Vậy mình cần phải làm gì và liên lạc với ai để biết tình trạng hồ sơ như thế nào?

  Thanks Ad!

  1. Chào Hiệp!

   Mình xin tiếp nhận trường hợp của bạn;

   Đối với hình thức vay qua SIM khi khách hàng đã đủ điều kiện vay, được chuyên viên tài chính hỗ trợ vay tuy nhiên thời điểm đó bạn không có nhu cầu vay tiền thì hồ sơ của bạn hoàn toàn bình thường. Không có bất cứ thay đổi gì. Bạn yên tâm nhé ạ.

 5. Cho minh hỏi vay bằng cavat xe máy tại ocb thời gian xe như thế nào. Mình chỉ thấy ghi là dưới 48 tháng chứ ko ghi rõ như vp là từ 4 tháng trở lên.

 6. mình đã mua 1 cái dt trả góp nhưng đã gớp nhưng mình đã thiếu 2 tháng ở HDsaigon nhưng mình đã trả xong rồi/ còn hộ khẩu nhà mình bị xấu có vay được ko vậy bạn

  1. Chào Khang!

   Với trường hợp của bạn vào thời điểm hiện tại bạn không nên đăng ký vay vì lịch sử tín dụng của bạn đang bị ảnh hưởng (bản thân trả chậm, người thân nợ xấu).

 7. Chào anh sim em nhắn tin nhưng đều không gưi được nhưng có bạn đang mời em mua sim người khác để vay nếu muốn mua sim vay được 200 triệu thì phí mua sim là 7 triệu đồng . Phí phải chuyển trước họ giới thiệu là người của ngân hàng . Em có thể tin được điều đó không ạ . Em vãn đang phân vân có nên chuyển tiền không để được vay tiền theo như họ hứa. Mà sim em dùng gần 10 năm rồi sao không được vay ạ

  1. Chào em. Đối với hình thức vay theo SIM khoản vay tối đa là 70 triệu (k thể vay được 200 triệu) vì thế em không nên tin. Hiện trên thị trường có bán sim đủ đk vay nhưng chỉ là vay 50-70 triệu giá từ 2-3 triệu đồng.

  1. Với hình thức vay qua sim khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng chủ động gọi lại xác nhận nhu cầu vay, hồ sơ sẽ được hướng dẫn tới điểm tiếp nhận gần nhất nơi khách hàng sinh sống.

 8. Chào anh..cho em hỏi sim của em cách đây 3-4 co nv bên ngân hàng gọi nói co chương trình hỗ trợ vay nhưng lúc đó em chưa co nhu câu vay.. cách đây 1 tháng em có nhu cầu vay và liên hệ nv nhưng họ nói sim của em ko đủ đk vay nữa là sao hả anh..em có vay trả góp 1 chiếc xe may va một chiếc dt trước rồi h họ bao vậy la sao ha anh.em có thể vay nưa ko

  1. Chào Thành!

   Có thể thời điểm hiện tại SIM của thành đang dùng đã hết hiệu lực mời vay và khi check trênn hệ thống k còn offer khoản vay nào nữa nên e đc thông báo là không đủ đk vay qua SIM cho SIM em đang sử dụng và từng đc mời vay trước kia.

 9. xin chao! cho em hỏi trong quá trình check sim lỡ đánh nhằm họ mà sản phẩm vẫn chạy. vậy mh có thể làm hồ sơ cho khách vay theo đúng với CMND được ko ạ?

  1. Chào bạn, bạn đã nhập thông tin khách hàng sai phải không? nếu chỉ sai tên họ thì có thể sửa đc, sai CMT thì hệ thống có thể sẽ đẩy JR mất.

 10. Cho em hỏi sim viettel đã đăng kí chính chủ rồi, bây giờ họ gởi tn về em nói đủ đk để vay, mà em lấy giấy cm khác để vay theo sim đó có được không ạ?

  1. Chào Phương!

   Câu hỏi của bạn cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi tham gia vay qua SIM. Mình xin trả lời như sau:

   – Theo điều kiện vay của hình thức vay qua SIM tại các ngân hàng thì chỉ cần khách hàng sở hữu SIM đủ đk vay là đc. Như vậy bạn có thể sử dung CMT của người khác để vay qua SIM cho SIM đc mời vay đó.

   – Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng SIM đk chính chủ tên của ai thì người đó đứng ra vay.

 11. hiện tại đang vay bên FE 15tr trong 12 tháng , trả được 8thang rồi , không có nợ xấu hay thanh toán trễ , bây giờ muốn vay thêm = hợp đồng tín dụng của FE nữa có được không 0974912***

  1. Vâng; trường hợp của bạn có thể vay thêm nhé. Hoăc vay đáo hạn theo hơp đồng cũ. Về hình thức vay tiền theo SIM tại Fe bạn cũng có thể tham khảo. Chúc bạn thành công!

 12. xin hỏi ad. mình là khách hàng. thử nt theo cú pháp xem sim được vay ko? nhưng 5566 báo trả cu pháp ko hợp lệ.
  hiện nay còn cách nào để KH tự kiểm tra ko ạ. thank ad !

 13. Cho e hỏi cách đây mấy ngày e có đăng kí vay tiền trên form fe và được nhân viên gọi tư vấn theo sim đủ điều kiện. Nhưng vì lí do đột xuất e đã hủy không vay nữa. Vậy sau 10 ngày e vay lại theo sim có được không?

  1. Chào bạn. trường hợp của bạn đủt đk vay nhưng lại không có nhu cầu vay tại thời điểm đủ điều kiện. Và bjo bạn lại có nhu cầu, bạn có thể liên hệ lại phía ngân hàng nhé. Có thể 10 ngày hồ sơ của bạn vẫn trong trạng thái “vớt”hoặc các bạn nhân viên, chuyên viên muốn gọi lại tư vấn cho bạn sau. Vì bạn là khách hàng đủ điều kiện.

  1. Chào bạn, ứng tiền Viettel là ứng tiền dịch vụ viễn thông không phải là dịch vụ tài chính ngân hàng. Theo quy định và pháp luật không thể dẫn tới nợ xấu đc đâu ạ. Bạn yên tâm nhé.

 14. Mình muốn hỏi ví dụ vay 50tr tại FE CREDIT thì hạn trả có mức trả góp 60 tháng và có bảng chi trả cụ thể từng tháng cho mình tham khảo được không

 15. Giải thích hộ mjnh với. Mjnh nhận được tin nhắn từ tổng đài 5566 với nôi dung là Quy khach da chia se diem voi FE CREDIT thanh cong.

  1. Chào bạn, có thể ai đó đang check điểm tín dụng của bạn và sđt của bạn đang sử dụng. Nếu bạn không có nhu cầu vay thì không sao đâu ạ.

 16. Em da dang ky vay roi, ma co so tong dai goi den bao da cho vay tien , ma minh di lam xa quen khong mang dien thoai , goi lai thi ko dc jo minh can lam ntn

 17. Tôi mua nhà rất lâu rồi mà chưa chuyển hd điện qua tên mình h thì hd điện mang tên người khác làm sao để vay dc ad tư vấn vs

  1. Chào bạn, đối với đất thế chấp bắt buộc phải đứng tên chính chủ hợp đồng vay và chủ sở hữu (hợp pháp) mới có thể vay.

Comments are closed.