Cách vay tiền tại Doctor Đồng, hướng dẫn CHI TIẾT, được vay ngay

Hiện nay, thị trường cho vay tiền nhỏ lẻ vô cùng phát triển kéo theo sự tham gia của rất nhiều “thương hiệu” mới, trong đó không thể không kể đến Doctor Đồng. Xuất hiện với hình thức vay mới mẻ khiến nhiều người khó bắt nhịp nên hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về “Cách vay tiền tại Doctor Đồng” để bạn đọc có thể đăng kí vay tiền ở đây dễ dàng nhất.

Cách vay tiền tại Doctor Đồng, hướng dẫn CHI TIẾT, được vay ngay

Doctor Đồng – trực thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC – nổi tiếng với câu “Slogan”: “Không đi xa, vay tại nhà”. Chính câu khẩu hiệu thương mại này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người có nhu cầu vay tiền nhưng ngại việc phải đến ngân hàng hay các tổ chức tín dụng.

CÁCH VAY TIỀN TẠI DOCTOR ĐỒNG

Như chúng tôi đã nói ở trên, bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể bạn đọc cách vay tiền tại Doctor Đồng. Trước hết Vaytien3s.com sẽ nêu những điều kiện cơ bản để được đăng ký vay tại đây cũng như mức lãi suất mà Doctor Đồng áp dụng hiện nay.

1. Điều kiện để được vay tại Doctor Đồng

Dù là ngân hàng hay các tổ chức tín dụng, cá nhân ngoài ngân hàng khi cho vay vốn đều đặt ra những yêu cầu cơ bản nhất về người vay tiền.

Bài viết hữu ích khi vay tại Doctor Đồng

Vay tiền Online Doctor Đồng

Có nên vay tiền Doctor Đồng

Cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Chỉ khi đạt được những yêu cầu đó thì bạn mới được đăng ký vay tiền. Và ở Doctor Đồng cũng vậy, bạn muốn được vay tiền ở đây thì trước hết bạn phải có đủ những điều kiện sau:

 • Bạn phải có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi;
 • Có việc làm ổn định (không cho vay với đối tượng có công việc bấp bênh, làm việc tự do);
 • Bạn phải có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh, thành phố trên cả nước ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo;
 • Bạn không phải là bộ đội hoặc công an.
 • Thu nhập tối thiểu mỗi tháng là 2 triệu đồng;
 • Bạn phải sở hữu tài sản hợp pháp để bảo đảm cho khoản vay (Tùy từng thời kỳ)

Khi bạn đạt được những yêu cầu trên thì chắc chắn bạn sẽ đăng kí được vay tiền ở Doctor Dong. Vậy lãi suất ở tổ chức này như thế nào, tiện lợi như vậy liệu lãi có cao hay không? Hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

2. Lãi suất khi cho vay của Doctor Đồng

Theo như thông tin ở trang web chính thức của Doctor Đồng thì lãi suất vay mà tổ chức này áp dụng hiện nay là 10,95%/năm. Có thể nói rằng mức lãi suất này không phải thấp tuy nhiên cũng không phải quá cao so với các ngân hàng cũng như các tổ chức cho vay vốn.

Hướng dẫn cách vay tiền tại Doctor Đồng - Vay tiền 3S
Hướng dẫn cách vay tiền tại Doctor Đồng – Vay tiền 3S

Tuy nhiên sẽ phát sinh thêm các loại phí như phí làm hồ sơ… Các loại phí này sẽ được quy định cụ thể tại từng hợp đồng sau khi bạn đã đăng kí vay tiền xong. Tùy từng thời điểm mà các loại phí này sẽ khác nhau, có thể vào đợt khuyến mại hoặc vào khi Doctor Đồng chạy các chương trình khác.

3. Cách vay tiền tại Doctor Đồng

Câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay đó là cách vay tiền tại Doctor Đồng như thế nào?. Thì ngay đây thôi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 bước để vay tiền tại Doctor Đồng nhanh nhất.

Vì là hình thức vay tiền Online nên bạn phải chắc chắn rằng mình có thiết bị điện tử kết nối Internet. Đầu tiên việc bạn cần làm làm truy cập vào trang web của Doctor Đồng.

Ngay khi truy cập vào trang web này bạn sẽ thấy một giao diện để bạn điền thông tin. Bạn hãy làm lần lượt theo các chỉ dẫn dưới đây:

 • Chọn số tiền vay (1): Mức tiền mà Doctor Đồng mặc định là 2 triệu đồng, nếu bạn có nhu cầu vay ít hơn thì hãy ấn vào dấu trừ (-). Nếu bạn vay lần đầu thì chỉ được vay tối đa là 2 triệu đồng (từ lần thứ 2 tối đa là 10 triệu đồng).
 • Chọn số ngày thanh toán khoản vay (2): Cũng ấn vào các dấu cộng (+) hoặc trừ (-) như ở bên trên. Bạn được vay tối thiểu là 10 ngày và tối đa là 30 ngày. Dựa vào khả năng trả nợ của bản thân mà bạn hãy lựa chọn thời gian này chính xác.

Khi bạn đã lựa chọn đầy đủ 2 thông tin trên thì trên giao diện này sẽ hiện ra thông tin vay của bạn bao gồm khoản vay, ngày thanh toán và tổng số tiền thanh toán (bao gồm phí bảo hiểm).

Ví dụ: bạn lựa chọn vay 2.500.000 đồng trong 30 ngày (từ ngày 13/12/2017) thì giao diện sẽ hiện ra thông tin như sau:

 • Khoản vay: 2.500.000 VND
 • Ngày thanh toán: 03.01.2018
 • Tổng số tiền thanh toán (đã bao gồm phí bảo hiểm): 3.642.500 VND

Nếu bạn có khả năng thanh toán số tiền tổng đó thì việc cần làm của bạn là điền vài thông tin cơ bản:

 • Họ và tên (3): Bạn điền đầy đủ họ và tên của mình vào ô trống. Nếu tên bạn quá dài và form đăng kí này báo lỗi thì bạn hãy bỏ bớt một phần đệm của tên mình để tránh hiển thị lỗi. Việc bỏ bớt này sẽ không ảnh hướng tới việc vay vốn của bạn vì sau khi đăng kí bạn sẽ phải ký hợp đồng vay vốn với Doctor Đồng.
 • Số điện thoại đang sử dụng (4): Hãy điền số điện thoại của chính bạn (người có nhu cầu vay vốn).
 • Mã giới thiệu: Bạn không cần phải điền vào đây vì form đăng kí hiển thị “không bắt buộc”. (Đừng bận tâm đến nó mà hãy tiếp tục làm các bước sau đó).

Khi điền xong các thông tin trên, bạn hãy ấn vào VAY NGAY (5) để bắt đầu 4 bước vay tiền nhé!

Cách vay tiền tại Doctor Đồng

3.1. Bước 1: Điền thông tin cá nhân

 • Điền số CMND (1) và ngày cấp (2), nơi cấp (3): Bạn hãy nhập đầy đủ và chính xác số CMND của mình cũng như ngày cấp và nơi đã cấp CMND vào ô trống.
Các bước vay tiền tại Doctor Đồng Online
 • Ngày tháng năm sinh (4): Bạn viết ngày trước, tháng sau và cuối cùng là năm sinh. Với các ngày/tháng sinh từ 1 đến 9 thì các bạn thêm số 0 ở trước. Ví dụ: sinh ngày 22/01/1991 thì bạn sẽ phải điền là 22.01.1991.
 • Giới tính: lựa chọn theo giới tính của bạn!
 • Email (5): đây là địa chỉ thư điện tử có thể là ….@yahoo.com, …@gmail.com…
 • Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng (6): iPhone, Samsung, HTC…
 • Nhấn vào nút TIẾP TỤC (7) để điền địa chỉ.
Cách vay tiền mặt tại Doctor Dong

3.2. Bước 2: Điền địa chỉ hiện tại (nơi bạn đang sinh sống)

 • Tỉnh (1): Bạn lựa chọn theo tỉnh mà mình đang sinh sống;
 • Huyện (2): Bạn cũng chỉ việc lựa chọn huyện đúng với nơi mình sống;
 • Phường (3): Lựa chọn theo gợi ý;
Cách vay tiền Online tại Doctor Đồng
 • Đường (4): Nếu nơi bạn sống có tên đường thì điền tên đường; Nếu không có thì điền tên thông/ấp/bản/tổ dân phố hoặc tên của khu dân cư nơi mà bạn đang sống.
 • Số nhà (5): Điền số nhà bạn sống, nếu không có thì điền số 1;
 • Căn hộ/Phòng (6): Điền số căn hộ hoặc phòng của bạn, nếu không có điền số 1;
 • Ấn TIẾP TỤC (7) để chuyển sang mục việc làm.
Hướng dẫn vay tiền trực tuyến tại Doctor Đồng

Lưu ý: Tất cả các thông tin cần phải điền chữ thì bạn phải điền chữ tiếng Việt có dấu để tránh sai sót, hiểu lầm khi liên hệ.

3.3. Bước 3: Điền thông tin việc làm

Đây là mục điền thông tin khó nhất vì nếu bạn điền sai thông tin việc làm của mình sẽ dẫn đến việc hồ sơ đăng ký vay tiền KHÔNG được duyệt. Bạn cần phải điền thông tin chính xác 100% và đảm bảo đủ điều kiện để vay ở đây.

 • Nghề nghiệp (1) và lĩnh vực hoạt động (2): Bạn chọn một trong các loại nghề nghiệp mà form đăng kí đưa ra phù hợp với công việc hiện tại của bản thân. Chẳng hạn nhân viên có HĐ lao động hay nhân viên nhà nước… lĩnh vực khai khoáng, nông nghiệp, lâm nghiệp…
 • Nơi làm việc (3): Bạn cần phải điền tên của công ty cũng như địa chỉ công ty mà bạn làm việc. Nếu bạn làm nghề nông: trồng lúa hay chăn nuôi… thì bạn hãy điền tên của chính bạn và địa chỉ nơi ở như ở trên đã điền.

 • Số điện thoại đồng nghiệp (4): Bạn hãy điền số của đồng nghiệp cùng công ty; nếu bạn tự kinh doanh hay làm công nghiệp thì điền số của vợ, chồng hoặc con (người đó phải cùng làm công việc với bạn).
 • Lương/Thu nhập hàng tháng (5): Bạn điền thu nhập mỗi tháng của mình (thu nhập có thể chứng minh được) ví dụ như lương được chuyển khoản qua ngân hàng. Lưu ý: lương tối thiểu mỗi tháng của bạn phải là 2 triệu đồng.
 • Cách thực nhận (6): Có 2 cách bạn được lựa chọn là nhận qua tài khoản ngân hàng cá nhân và nhận tiền vay tại cửa hàng Viettel trên toàn quốc.
Cách vay tiền tại công ty Doctor Đồng

Nếu bạn chọn cách thứ nhất thì cần phải điền thông tin đầy đủ tên: Tên ngân hàng, Thành phố, Chi nhánhsố tài khoản cá nhân (tuy nhiên bạn có thể tích vào ô “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để cung cấp thông tin tài khoản sau mà không cần điền).

Lúc này bạn đã hoàn tất 3/4 bản đăng kí. Hãy ấn vào nút TIẾP TỤC (7) để thực hiện bước cuối cùng trong quá trình đăng ký vay tiền tại Doctor Dong.

3.4. Bước 4: Tải lên CMT nhân dân

Tại đây khách hàng cần tải lên ít nhất 2 bản ảnh chụp, 1 mặt trước và 1 mặt sau của CMT; nếu có thể hãy chụp chân dung kèm CMT. Đây là phần mà phía Doctor Đồng đã bổ sung từ tháng 03 năm 2018 nhằm xác thực khách hàng nhanh hơn.

Cuối cùng bạn cần làm là phải điền những thông tin của người thân bao gồm họ và tên (1), quan hệ nhân thân (2)số điện thoại di động (3) (Làm tương tự khi điền thông tin của bạn ở trên).

Cách vay tiền mặt ở Doctor Đồng

Sau đó bạn cần tích vào ô: “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản, điều kiện sử dụng” ở ngay mục nhập số điện thoại.

Ngay sau đó hệ thống Doctor Đồng sẽ gửi mã SMS gồm 4 số qua tin nhắn của số điện thoại (5) mà bạn đã điền ở trên. Bạn mở điên thoại đọc tin nhắn đó và điền đủ 4 số của mã SMS vào form (6).

Lưu ý: Nếu không nhận được tin nhắn trong vòng 5 phút thì bạn hãy ấn vào dòng chữ: “Chưa nhận được SMS? Gửi lại” và hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn mã SMS.

Cuối cùng là ấn vào “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ” (7). Giao diện thông báo đăng ký vay tại Doctor Dong thành công hiện ra…

Đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng hoàn tất

Hãy chờ nhân viên tổng đài của Doctor Đồng gọi điện xác nhận và hướng dẫn bạn các bước tiếp theo. Bài viết hướng dẫn chi tiết nên khá dài; nhưng khi bạn thực hiện các bước thì chỉ đến 5-10 phút là xong.

Khi khoản vay được giản ngân khách hàng có thể tất toán trước hạn hoặc gia hạn thêm thời gian nếu như chưa có tiền thanh toán, chúng ta có 5 cách thanh toán khoản vay Doctor Dong gồm: thanh toán qua các điểm giao dịch của Viettel, qua FPT Shop, qua Payoo, qua MoMo…

Nếu đang cài sẵn ví điện tử MoMo trên điện thoại của bạn thì việc tất toán hay gia hạn khoản vay tại Doctor Dong trở nên vô cùng đơn giản; tại bất cứ đâu bạn cũng có thể hoàn tất hợp đồng. Cách thanh toán qua MoMo đã được chúng tôi thực hiện ở bài viết hướng dẫn Thanh toán khoản vay Doctor Dong bằng MoMo rồi, mời bạn bạn cùng tham khảo.

Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết về cách vay tiền tại Doctor Đồng mà vaytien3s.com muốn gửi tới bạn đọc đang loay hoay việc vay tiền ở đây. Nếu còn thắc mắc nào khác bạn hãy để lại câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 48 giờ.

Ngoài ra Vaytien3s.com còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về các loại hình vay vốn hiện nay không những ở các ngân hàng mà còn ở các tổ chức tín dụng, cá nhân khác thông qua chuyên mục: Vay thế chấp, vay tín chấp, Vay tiền Online…

Chúc bạn đọc sớm hoàn tất hồ sơ đăng kí vay tại Doctor Đồng và nhanh chóng có được khoản vay để sử dụng thật hiệu quả.

Hương Giang (Ảnh: Hương Giang) – Vaytien3s.com

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng