Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV, cách gửi tiền THÔNG MINH nhất

Các ngân hàng tại Việt Nam đang ngày càng hỗ trợ nhiều dịch vụ trong giao dịch tiền tệ. Trong đó việc chuyển tiền liên ngân hàng. Có nhiều người vẫn chưa biết cách chuyển tiền liên ngân hàng. Nếu bạn đang muốn chuyển tiền từ Agribank sang BIDV thì hãy tham khảo những cách dưới đây.

Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV
Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV – Vaytien3s.com

Agribank và BIDV đều nằm trong top những ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Việc sử dụng các ngân hàng để giao dịch chuyển tiền tương đối nhanh chóng và an toàn. Điều đó giúp bạn có thể chuyển tiền từ  Agribank sang  BIDV mọi lúc mọi nơi.

CHUYỂN TIỀN TỪ AGRIBANK SANG BIDV

Nhiều tổ chức kinh tế uy tín đã liệt kê danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng. Trong danh sách này có Agribank và BIDV vì những lợi ích mang lại trong việc chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng an toàn. Hãy cùng tìm hiểu những cách chuyển tiền từ Agribank sang BIDV đó là những cách nào nhé.

1. Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV tại quầy giao dịch của ngân hàng

Đây là cách gửi tiền truyển thống mà nhiều người hiện nay vẫn đagn sử dụng. Nó giúp bạn thấy an tâm vì tiền của mình sẽ được gửi tới đúng người nhận.Nếu chuyển tiền từ Agribank sang BIDV theo cách truyền thống này bạn cần thực hiện:

 • Đến quần giao dịch của  Agribank
 • Điền đầy đủ thông tin vào giấy chuyển tiền
 • Nộp số tiền bạn muốn chuyển
 • Thanh toàn phí nếu bạn là người sẽ trả khoản phí để chuyển tiền cho ngân hàng

Một cách chuyển tiền dễ dàng và khoản phí phải trả cũng rất dễ chịu. Khoản phí bạn phải trả tuỳ thuộc vào số tiền bạn chuyển và chị nhánh BIDV người nhận đăng ký tài khoản. Thông thường nếu chuyển tiền tới khác thành phố thì mức phí sẽ cao hơn một chút.

Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV
Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV – Vaytien3s.com

Lưu ý:

 • Nếu người nhận đang cần tiền gấp thì chúng tôi khuyên bạn lên tới quầy giao dịch của BIDV và chọn dịch vụ nộp tiền vào tài khoản của người nhận.
 • Điền đầy đủ thông tin về họ tên người thụ hưởng, số tài khoản… của người nhận.
 • Với cách này tiền sẽ vào Tài khoản của người nhận khoảng 10 phút sau khi giao dịch kết thúc.

2. Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV bằng dịch vụ Internet Banking

Internet banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến Agribank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch online như: Quản lý tài khoản trực tuyến, Chuyển tiền trực tuyến… Bạn chỉ cần có cần có tài khoản và đăng ký để sử dụng dịch vụ này. Sau đó bạn chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối internet là bạn có thể chuyển tiền từ Agribank sang BIDV chỉ bằng một vài thao tác.

 • Dùng tài khoản và mật khẩu bạn đã đăng ký đăng nhập ngân hàng trực tuyến dành cho cá nhân và chọn chức năng chuyển tiền/chuyển tiền qua số thẻ
 • Nhập số thẻ ATM của người nhận tiền, hệ thống sẽ tự động hiện tên chủ thẻ và tên người nhận để người chuyển tiền kiểm tra
 • Nhập số tiền cần chuyển
 • Kiểm tra tất cả các thông tin đã chính xác
 • Xác thực giao dịch để hoàn tất
 • Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người nhận gần như tức thì ngay sau khi giao dịch hoàn tất

Trên đây là hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại. Với những dịch vụ hữu ích của mình dường như Agribank đã mang đến cho người dùng trải nghiệm chuyển tiền từ Agribank sang BIDV chưa bao giờ nhanh chóng và tiện lợi đến vậy.

Nếu bạn đọc đang sử dụng sản phẩm thẻ của Vietcombank và có nhu cầu chuyển khoản từ Agribank sang Vietcombank có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết cách thức chuyển tiền từ Agribank sang VietcombankTuy nhiên bạn cũng nên lưu ý đến các phương thức bảo mật khi thực hiện các giao dịch trên điện thoại, nhằm tránh tình trạng như để lộ thông tin tài khoản của mình.

Không thể phủ nhận những lợi ích thiết thực mà dịch vụ chuyển tiền từ Agribank sang BIDV mang lại. Thay vì phải chờ đợi lâu mới nhận được tiền thì nay người nhận có thể nhận được tiền chỉ sau một cú nhấp chuột. Hy vọng điều này sẽ góp phần giúp cho hoạt động kinh doanh của khách hàng thuận lợi và an toàn hơn.

Trường hợp bạn đọc quan tâm tới các khoản vay của ngân hàng Agribank nhưng lại chưa biết tại đây có những hình thức vay nào, các gói vay ra sao, điều kiện như thế nào, lãi suất ra sao… có thể tham khảo thêm bài viết tổng quan về các hình thức vay tiền ngân hàng Agribank mới được chúng tôi cập nhật…

Trang Vũ (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng