Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu

Hiện nay, số lượng người sử dụng dịch vụ chuyển khoản ngân hàng ngày càng tăng cao. Bởi dịch vụ chuyển tiền này mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích. Trong bài viết về chuyên mục chuyển tiền kỳ này, Vay tiền 3S sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc về câu hỏi Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu…

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu
Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu – Vaytien3s.com

Agribank và Vietcombank là hai cái tên nằm trong TOP 5 ngân hàng tốt nhất Việt Nam, luôn đem lại những dịch vụ tiện ích nhất tới khách hàng. Chính vì vậy mà việc chuyển tiền qua lại giữa hai ngân hàng này không có gì khó khăn cho bạn…

CHUYỂN TIỀN TỪ AGRIBANK SANG VIETCOMBANK MẤT BAO LÂU

Ở bất kỳ ngân hàng nào cũng vậy, khi chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng thì không cần bàn về thời gian nhận được tiền. Khi bạn chuyển tiền cùng hệ thống Agribank thì người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Vậy khi chuyển tiền liên ngân hàng thì sao? Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu?… Dưới đây là những thông tin chi tiết.

1. Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng mất bao lâu

Để chuyển tiền từ ngân hàng Agribank tới tài khoản người nhận tại Vietcombank trực tiếp tại quầy giao dịch, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước thủ tục hết sức đon giản:

Bước 1: Đến bất kỳ phòng giao dịch, chi nhánh nào của ngân hàng Agribank hoặc Vietcombank

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết vào phiếu chuyển tiền theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng (bao gồm: họ tên người gửi, người nhận, số tài khoản người nhận, số tiền, tên ngân hàng,…)

Bước 3: Nộp số tiền muốn chuyển và phí chuyển (nếu bạn chịu phí) cho nhân viên ngân hàng

Bước 4: Nhận lại biên lai nộp tiền (bạn nên giữ lại biên lai này để dùng cho việc đối chiếu sau này nếu như có xảy ra trường hợp không mong muốn)

Với cách này, bạn hoàn toàn yên tâm về số tiền chuyển đi của mình. Không những vậy, thời gian tiền tới tài khoản Vietcombank của người nhận cũng rất nhanh chóng. Khi bạn đã hoàn thành những bước thủ tục trên thì người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức (hoặc một số trường hợp quá tải người dùng thì sẽ nhận chậm hơn một chút khoảng 5 phút).

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu
Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu – Vaytien3s.com

2. Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank qua Internet Banking mất bao lâu

Bạn đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của Agribank thì đừng bỏ một cách chuyển tiền hết sức thuận tiện này. Cụ thể chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu khi thực hiện qua dịch vụ Internet Banking? Hãy theo dõi tiếp những thông tin dưới đây!

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký với Agribank qua thiết bị điện tử có kết nối internet hoặc qua ứng dụng trên Mobile

Bước 2: Chọn mục chuyển tiền

Bước 3: Lựa chọn hình thức chuyển tiền (bước này bạn lựa chọn hình thức chuyển tiền phù hợp với mình, cụ thể ở đây sẽ chọn chuyển tiền trong nước – chuyển tiền tới tất cả các ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam)

Bước 4: Thêm thông tin chuyển tiền: số tài khoản người nhận, số tiền, đối tượng chịu phí, nội dung chuyển tiền (Khi bạn nhập số tài khoản của người nhận, hệ thống sẽ hiện tên chủ thẻ, và chi nhánh ngân hàng của người nhận để bạn kiểm tra lại)

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và nhập mã OTP xác nhận (Mã xác nhận OTP này sẽ được hệ thống gửi qua số điện thoại của bạn nhằm xác nhận đảm bảo không phải người lại thực hiện giao dịch)

Bước 6: Nhận thông báo giao dịch đã thành công

Khi bạn nhận được thông báo giao dịch đã thành công trên màn hình, đồng nghĩa với việc sau đó 1 – 5 phút là tiền đã được chuyển tới tài khoản Vietcombank của người nhận.

3. Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank qua ATM mất bao lâu

Thêm một cách chuyển tiền liên ngân hàng từ Agribank sang Vietcombank nữa không thể không nhắc đến đó là chuyển qua ATM.

Với cách chuyển nay, bạn cần lưu ý là phải có số thẻ Vietcombank của người nhận (số thẻ không phải số tài khoản). Khi có nhu cầu chuyển từ Agribank sang Vietcombank bạn hãy đến bất kỳ điểm ATM nào để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Việc chuyển tiền qua ATM này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, an toàn về số tiền của mình cũng như thời gian người nhận nhận được tiền. Người nhận bên phía Vietcombank sẽ nhận được tiền sau khoảng 15 phút bạn thực hiện giao dịch hoặc chậm nhất là sang ngày làm việc tiếp theo của ngân hàng.

Trên đây là những thông tin trả lời cho những ai còn thắc mắc chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu. Vaytien3s.com hy vọng bạn đọc sớm tiếp cận được những dịch vụ tiện ích của BIDV và sử dụng hiệu quả.

Ngoài ra, bạn đọc quan tâm đến các dịch vụ tiện ích của ngân hàng Agribank mà chưa nắm rõ những chính sách người dùng có thể tham khảo các bài viết cụ thể mà chúng tôi đã thực hiên theo link: Lãi suất ngân hàng nông nghiệp Agribank, Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV, Vay tiền qua thẻ ATM Agribank,…

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng