Gửi tiền qua Western Union bao lâu nhận được – thông tin MỚI nhất

Rất nhiều Việt kiều sống ở nước ngoài lựa chọn Western Union để chuyển tiền về Việt Nam. Song họ không biết bao lâu thì người thân có thể nhận được. Bài viết này chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin cụ thể gửi tiền qua Western Union bao lâu nhận được. 

Gửi tiền qua Western Union bao lâu nhận được
Gửi tiền qua Western Union bao lâu nhận được

Cũng giống như các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam, gửi tiền về Việt Nam qua Western Union rất nhanh chóng và an toàn. Gửi tiền qua western union bao lâu nhận được tuỳ thuộc vào khoản tiền mà bạn chuyển.

GỬI TIỀN QUA WESTERN UNION BAO LÂU NHẬN ĐƯỢC

Cũng giống nhiều Việt kiều sống tại Úc thường nhắc nhau cách chuyển tiền từ Úc về Việt Nam tốt nhất là qua Western Union. Ngoài là cách chuyển tiền về Việt Nam tốt nhất thì gửi tiền qua western union bao lâu nhận được.

1. Dịch vụ chuyển tiền Western Union là gì

Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế có trụ sở ở Mỹ. Hiện nay thì Western Union đã  có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Theo số liệu Western Union công bố thì họ đã chuyển hơn 150 tỷ đô la Mỹ trong năm 2015, giao dịch hơn 130 loại tiền tệ, trung bình 1 giây sẽ có 31 giao dịch trong năm 2015.

Là dịch vụ cho phép khách hàng gửi tiền và nhận tiền nhanh chóng thông qua mạng lưới các điểm giao dịch có treo biển hiệu Western Union. Người nhận không cần thiết có tài khoản ngân hàng, chỉ cần sử dụng giấy tờ tùy thân và mã số chuyển tiền được cung cấp để nhận tiền tại các điểm giao dịch của Western Union trên toàn quốc.

Hiện nay ở Việt Nam rất nhiều ngân hàng liên kết với Western Union. Vậy gửi tiền qua western union bao lâu nhận được?

Gửi tiền qua Western Union bao lâu nhận được
Gửi tiền qua Western Union bao lâu nhận được

2. Gửi tiền bằng dịch vụ chuyển tiền Western Union

Chuyển tiền qua dịch vụ Western Union rất nhanh chóng và tiện lợi. Thời gian chuyển tiền nhanh chóng. Cụ thể gửi tiền qua western union bao lâu nhận được?

Bạn đến địa chỉ giao dịch của Western Union tại quốc gia bạn đang sống. Kê khai đầy đủ giấy tờ thông tin của người nhận. Bạn trả số phí chuyển tiền Western Union. Sau đó bạn sẽ nhận được mã chuyển tiền. Gửi mã số cho người nhận tiền tại Việt Nam. Người nhận mang chứng minh thư ra ngân hàng là đại lý của Westen Union và nhận tiền.

Với cách chuyển tiền này thì người nhận có thể nhận được tiền sau 15 phút mà không phải trả bất cứ khoản nào.

LƯU Ý: Khi chuyển tiền qua Western Union người gửi cần cung cấp đúng và đủ thông tin của người nhận.

3. Gửi tiền qua Western Union bao lâu nhận được

Chuyển tiền bằng Western Union là một cách thuận tiện nhanh chóng nhất. Đặc biệt phí khi bạn chuyển tiền qua Western Uinion rất ưu đãi. Mức phí bạn phải trả tuỳ thuộc vào số tiền bạn chuyển. Nhiều người cũng thắc mắc là gửi tiền qua western union bao lâu nhận được? 

Khi bạn gửi tiền qua WEstern Union thì người nhận có thể mang CMT hoặc hộ chiếu tới ngân hàng có liên liên với Wetern Union, các điểm giao dịch của Wetern Union để nhận tiền sau khoảng 15 phút sau khi người gửi đã thực hiện việc chuyển tiền thành công.

Trên đây là thông tin trả lời cho thắc mắc gửi tiền qua western union bao lâu nhận được. Đây là một cách chuyển tiền rất nhanh chóng và an toàn. Western Union có thể đáp ứng nhu cầu của bạn chuyển và nhận tiền trong thời gian nhanh nhất.

Chúc các bạn sớm tiếp cận dịch vụ và sử dụng thành công!

 Trang Vũ (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng