QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Để quyết định lựa chọn ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm hoặc vay vốn chúng ta cần hiểu rõ mức lãi suất của mỗi ngân hàng. Bài viết hôm nay, hãy cùng Vay tiền 3S tìm hiểu lãi suất ngân hàng ANZ đang áp dụng hiện nay để có sự so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp của mình nhé!

Lãi suất ngân hàng ANZ – Vaytien3s.com

Ngân hàng ANZ Việt Nam là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 1993. Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, ANZ đã đưa ra các dịch vụ rất đa dạng linh hoạt, cùng với mức lãi suất hấp dẫn, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

LÃI SUẤT NGÂN HÀNG ANZ

Khi nắm rõ mức lãi suất ngân hàng ANZ cho từng dịch vụ thì khách hàng sẽ không bị động và dễ dàng trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình. Lãi suất ngân hàng ANZ luôn có sự biến động theo từng nhu cầu và thời hạn sử dụng dịch vụ của khách hàng. Để biết thêm chi tiết về thông tin lãi suất cụ thể mà ngân hàng ANZ áp dụng cho từng dịch vụ, mời bạn đọc tham khảo các thông tin dưới đây.

1. Lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng ANZ

Trong thị trường tài chính tại Việt Nam hiện nay, ngân hàng ANZ là ngân hàng áp dụng mức lãi suất tương đối cao cho khách hàng gửi ngoại tệ. Ngân hàng luôn đổi mới phát triển đưa ra các hình thức gửi tiết kiệm đa dạng mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng. Dưới đây là mức lãi suất ngân hàng ANZ áp dụng cho dịch vụ gửi tiết kiệm:

Kỳ hạnGửi tiết kiệm có kỳ hạnGửi tiết kiệm có online
1 tháng0,80%1,00%
3 tháng2,00%2,20%
6 tháng2,70%2,90%
9 tháng2,70%2,90%
12 tháng3,00%3,20%
18 tháng3,00%3,20%
Lãi suất áp dụng cho khách hàng rút tiền gửi trước hạn0,00%0,00%

Lưu ý: Mức lãi suất trên áp dụng cho VNĐ, USD và các loại ngoại tệ khác, miễn phí rút tiền đối với tài khoản VNĐ, miễn phí nhận và chuyển tiền trong nước,…

2. Lãi suất tiền vay ngân hàng ANZ

Là một ngân hàng nước ngoài, còn lạ lẫm với nhiều người, nhưng ANZ đã chiếm được lòng tin của khách hàng khi tham gia các giao dịch tại ngân hàng. Cũng như mọi ngân hàng khác, ngân hàng ANZ cũng triển khai hai hình thức cho vay chính. Với mỗi hình thức sẽ có những mức lãi suất ưu đãi khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về Lãi suất ngân hàng ANZ đang áp dụng cho từng hình thức vay vốn.

Lãi suất ngân hàng ANZ – Vaytien3s.com

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ANZ

Khách hàng khi vay tín chấp ANZ sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 500 triệu đồng cùng với thời hạn vay tương đối dài. Cùng với đó thì thủ tục vay rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong 2 – 3 ngày làm việc. Đặc biệt là mức lãi suất vay tín chấp ANZ không thể hấp dẫn hơn cho sự lựa chọn của khách hàng.

Lãi suất vay tín chấp ANZ

  • Tối thiểu là 0,73%/tháng – 9,6%/năm
  • Tối đa là 1,9%/tháng – 22,8%/năm

Cụ thể hơn về lãi suất vay tín chấp ANZ cho từng khoản vay:

Lãi suất (%/năm)Dưới 50 triệuTừ 50 đến 200 triệuTrên 200 triệu
Khách hàng vay mớiDưới 36 tháng13,43%12,23%12,23%
Trên 36 tháng13,43%11,25%10,04%
Khách hàng vay lạiDưới 36 tháng11,25%10,04%10,04%
Trên 36 tháng11,25%8,28%8,28%

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ANZ

Vay tiền thế chấp ANZ giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng. Ngân hàng cũng đã đơn giản hóa những điều kiện và thủ tục cho vay, hỗ trợ trả góp thời hạn dài với lãi suất giảm dần nhàm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Với mỗi khoản vay thế chấp ANZ, bạn có thể sở hữu số tiền lên đến 60% giá trị tài sản đảm bảo cùng với mức lãi suất từ 7% – 8%/ năm. Bên cạnh đó, khi vay thế chấp ngân hàng ANZ khách hàng còn được hỗ trợ bảo hiểm khoản vay.

Ngân hàng ANZ là một ngân hàng tài chính toàn cầu, sôi động, đầy nhiệt huyết. Cũng chính vì vậy mà lãi suất ngân hàng ANZ luôn ưu đãi. Mức lãi suất gửi có thể nói rằng tương đối cao so với thị trường hiện tại. Về lãi suất vay ANZ được đánh giá là thấp, mang tính ổn định và cạnh tranh cao trên thị trường.

Trên đây là những thông tin cụ thể về Lãi suất ngân hàng ANZ mà Vaytien3s.com gửi tới bạn đọc đang quan tâm tới vấn đề này.

Những thông tin lãi suất đề cập ở trên mang tính tham khảo. Lãi suất ngân hàng ANZ sẽ có sự biến động tùy vào từng thời điểm. Để nắm rõ mức lãi suất của từng thời điểm cụ thể, bạn đọc hãy đến phòng giao dịch gần nhất hoặc liên hệ hotline 19001276 của ngân hàng ANZ để được tư vấn.

Ngoài ra, nếu đang có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng ANZ. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết chúng tôi thực hiện gần đây về Vay tiền ngân hàng ANZ để hiểu rõ hơn về những điều kiện, hỗ sơ thủ tục khi thực hiện giao dịch với ngân hàng.

Bạn đọc hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tài chính nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S