QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Đông Á nhưng lại chưa nắm rõ Lãi suất ngân hàng Đông Á? Bài viết ngày hôm nay, Vay tiền 3S sẽ cung cấp tới bạn đọc cụ thể các mức lãi suất mà ngân hàng Đông Á đang áp dụng.

Lãi suất ngân hàng Đông Á – Vaytien3s.com

Với sứ mệnh đem lại niềm tin nơi khách hàng Đông Á Bank luôn đổi mới phát triển không ngừng nhằm mang lại các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ các chính sách, điều kiện, hồ sơ – thủ tục hay lãi suất đều mang lại cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn vô cùng.

Hiện nay, Lãi suất ngân hàng Đông Á được đánh giá là ưu đãi nhất cho khách hàng, nó mang lại cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi.

LÃI SUẤT NGÂN HÀNG ĐÔNG Á

Ngân hàng Đông Á hiện đang trên đà phát triển để trở thành một trong những ngan hàng hàng đầu Việt Nam. Để khẳng định vị trí, ngân hàng Đông Á liên tục đưa ra các gói cho vay ưu đãi với lãi suất cực thấp với những hình thức vay đa dạng, và linh hoạt hơn, giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn.

Bên cạnh đó, việc huy động vốn bằng hình thức nhận tiền gửi tiết kiệm của khách hàng cũng được ngân hàng chú ý đẩy mạnh. Lãi suất huy động vốn của ngân hàng Đông Á hiện đang dẫn đầu trên thi trường tài chính Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Lãi suất ngân hàng Đông Á ngay sau đây nhé!

1. Lãi suất tiền gửi ngân hàng Đông Á

Huy động vốn bằng tiền gửi của khách hàng đang là thế mạnh của ngân hàng Đông Á. Gửi tiết kiệm ngân hàng Đông Á phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, kể cả Việt Kiều cũng có thể gửi tiết kiệm tại đây.

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Đông Á có những kỳ hạn gửi rất đa dạng: 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, 1 tháng, 12 tháng, 24 tháng… và đặc biệt khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Lãi suất ngân hàng Đông Á – Vaytien3s.com

Lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất dành cho khách hàng gửi tiết kiệm bằng đồng VNĐ hiện nay dao động từ 0,3% – 7,5%/ năm.

Bạn đọc có thể tham khảo bảng lãi suất tiền gửi ngân hàng Đông Á mới nhất.

Kỳ hạnLãnh lãi cuối kỳ
1 tuần0.50
2 tuần0.55
3 tuần0.60
1 tháng5.42
2 tháng5,42
2 tháng5,42
4  tháng5,42
5 tháng5,42
6 tháng6,90
7 tháng6,90
8 tháng6,90
9 tháng7.10
10 tháng7.10
11 tháng7.10
12 tháng7.10
13 tháng7.20
18 tháng7.20
14 tháng7.20

2. Lãi suất tiền vay ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á đang triển khai rất nhiều chương trình cho vay, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mỗi hình thức vay sẽ có mức lãi suất vay khác nhau:

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á hiện nay rất dễ dàng cho bạn vơi thủ tục đơn giản nhanh chóng. Giải ngân sau 24h duyệt hồ sơ, thời hạn lên tới 5 năm với số tiền tối đa 500 triệu. Đặc biệt, lãi suất vay tiền thế chấp Đông Á rất thấp. Cụ thể trong bảng dưới đây:

Sản phẩm vayLãi suấtHạn mứcThời hạn
Vay tín chấp tiêu dùng17-20%/năm< 500 triệu60 tháng
Vay thấu chi tài khoản thẻ17-20%/năm< 50 triệu12 tháng

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á đặt ra tiêu chi cho hình thức vay thế chấp đó là: lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng. Khi vay thế chấp tại ngân hàng Đông Á, khách hàng dẽ dàng có được khoản vay lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo và được hưởng mức lãi suất thấp cố định chỉ từ 5,5%/ năm.

Dưới đây là bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Đông Á cho từng mục đích sử dụng bạn đọc có thể tham khảo:

Sản phẩmLãi suất (năm)Vay tối đaThời hạn vay
Vay sản xuất kinh doanh5.5%Linh hoạt12 tháng
Vay sản xuất nông nghiệp9%90% nhu cầu60 tháng
Vay trả góp chợ9%50 triệu180 ngày
Vay xây dựng – sửa nhà9%Linh hoạt10 năm
Thấu chi có đảm bảo9%50 triệu12 tháng
Vay tiêu dùng9%Linh hoạt36 tháng
Vay mua nhà9%70% nhu cầu10 năm
Vay đầu tư máy móc thiết bị9%70% TS đảm bảo60 tháng
Vay dư học9%100% chi phí du học10 năm
Vay cầm cố chứng khoán niêm yết9%95% số tiền bán chứng khoánLinh hoạt

LƯU Ý: Trên đây là những con số cụ thể về lãi suất ngân hàng Đông Á chúng tôi gửi tới những bạn đọc quan tâm đến sản phẩm của ngân hàng này. Tùy vào từng thời điểm mà ngân hàng Đông Á có những điều chỉnh khác nhau.

Để nắm rõ cụ thể mức lãi suất của từng thời điểm, bạn đọc hãy đến phòng giao dịch ngân hàng Đông Á gần nhất để được tư vấn cụ thể. Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh Ngân hàng Đông Á gần nhất hoặc hotline 1900545464.

Ngoài ra, nếu bạn đọc có nhu cầu vay tiền qua thẻ ATM tại ngân hàng này thì có thể tham khảo bài viết chúng tôi thực hiện gần đây theo link bài Vay tiền bằng thẻ ATM Đông Á.

Nếu có bất kỳ khúc mắc về các ván đề về tài chính, bạn hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết nhất nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S