QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Ngân hàng Eximbank là một ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam. Eximbank cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng tầm cỡ quốc tế. Vậy lãi suất ngân hàng Eximbank cao hay thấp? Hãy cùng Vay tiền 3S tìm hiểu nhé.

Lãi suất ngân hàng Eximbank – Vaytien3s.com

Thấu hiểu nhu cầu tài chính của khách hàng về gửi tiết kiệm và vay vốn. Eximbank luôn nỗ lực đổi mới phát triển đưa ra các sản phẩm dịch vụ mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng.

LÃI SUẤT NGÂN HÀNG EXIMBANK

Ngân hàng Eximbank đang đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.  Những chính sách Eximbank đưa ra luôn làm hài lòng mọi khách hàng, đặc biệt là về lãi suất của các dịch vụ tại ngân hàng. Dưới đây là cụ thể mức lãi suất ngân hàng Eximbank.

1. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank

Eximbank hiện huy động tiền gửi tiết kiệm với nhiều loại hình đa dạng. Khách hàng có thể gửi tiền VND, ngoại tệ hoặc vàng. Trong suốt quá trình gửi tiết kiệm tại ngân hàng, bạn có thể gửi và rút tiền bất kỳ lúc nào mà không lo về lãi suất. Lãi gửi tiết kiệm có kỳ hạn được trả trước, hàng tháng, hàng quý, hàng năm, cuối kỳ hoặc theo thỏa thuận của khách hàng với Eximbank.

Lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất dành cho khách hàng gửi tiết kiệm cá nhân hiện dao động từ 1% – 8%.

Lãi suất ngân hàng Eximbank – Vaytien3s.com

Hiện nay, ngân hàng Eximbank hỗ trợ khách hàng các dịch vụ gửi tiền tiết kiệm rất linh hoạt về hình thức:

  • Gửi tiết kiệm qua đêm
  • Tiết kiệm Online
  • Tiết kiệm cho con yêu
  • Tiết kiệm tích lũy tiền lương…

2. Lãi suất vay tiền ngân hàng Eximbank

Cũng như mọi ngân hàng khác, Eximbank cũng triển khai hai hình thức cho vay chính đó là Vay tiền tín chấp và Vay tiền thế chấp. Với mỗi hình thức vay, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất vay ưu đãi khác nhau. Cụ thể mức lãi suất ngân hàng Eximbank áp dụng cho mỗi hình thức vay như sau:

Lãi suất vay tín chấp Eximbank

Gói dịch vụ vay tín chấp Eximbank đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng chủ động nguồn tài chính trong cuộc sống. Mức lãi suất vay tín chấp Eximbank hiện nay rất ưu đãi cho cán bộ, công nhân, bác sỹ… Khách hàng có thể vay tối đa lên đến gấp 10 lần thu nhập hàng tháng với thời hạn vay lên đến 48 tháng, và đặc biệt là hồ sơ thủ tục vay hết sức đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Mức lãi suất ngân hàng Eximbank áp dụng cho khách hàng vay tín chấp chỉ từ 1,4%/ tháng tính theo dư nợ giảm dần

Lãi suất vay thế chấp Eximbank

Eximbank đã luôn cố gắng để cung cấp những giải pháp tài chính với những sản phẩm đa dạng và chất lượng cao tới khách hàng. Trong những năm gần đây, để hỗ trợ khách hàng có được khoản vay lớn, Eximbank đã triển khai các gói vay vốn thế chấp.

Với mỗi khoản vay tiền thế chấp Eximbank, khách hàng có thể vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo hoặc 90% nhu cầu. Cùng với hỗ trợ khoản vay lớn, bạn có thể lựa chọn phương thức trả nợ đa dạng với thời hạn lên đến 20 năm. Một trong những lí do để hình thức vay thế chấp Eximbank được nhiều khách hàng lựa chọn đó là lãi suất vay khá thấp và rất cạnh tranh.

Lãi suất vay thế chấp Eximbank hiện nay dao động từ 6,5% – 9%/ năm tùy thuộc mục đích sử dụng. Dưới đây là bẳng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Eximbank bạn đọc có thể tham khảo:

Sản phẩmLãi suất (năm)Vay tối đaThời hạn
Vay du học9%100% chi phí10 năm
Vay mua xe7.5%90% nhu cầu120 tháng
Vay tiêu dùng6.5%Linh hoạt15 năm
Vay mua nhà6.5%70% giá trị nhà20 năm
Thấu chi có đảm bảo8%500 triệu12 tháng
Vay kinh doanh6.5%Linh hoạt1 năm
Vay cầm cố sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá8%Linh hoạtLinh hoạt
Vay xây dựng – sửa chữa nhà6.5%70% giá trị TSĐB20 năm
Vay hỗ trợ tiểu thương8%500 triệu36 tháng
Vay ưu đãi mua xe THACO9%Linh hoạt60 tháng

Lưu ý: Những con số về lãi suất ngân hàng Eximbank trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Quý bạn hãy liên hệ với các phòng giao dịch hoặc hotline 1800 1199 của Eximbank để nẵm rõ lãi suất của từng thời điểm.

Có thể nhận thấy rằng, lãi suất ngân hàng Eximbank khá hấp dẫn và cạnh tranh ngang ngửa với các ngân hàng thương mại nhà nước ta hiện nay. Lãi suất gửi đa dạng, đáp ứng nhu cầu gửi linh hoạt của khách hàng. Lãi suất vay thấp và tương đối ổn định.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lãi suất ngân hàng Eximbank mà Vaytien3s.com cung cấp tới bạn đọc đang quan tâm. Hy vọng thông tin trên hữu ích cho sự lựa chọn tài chính của bạn.

Ngoài ra trong quá trình làm hồ sơ vay vốn tại Eximbank, bạn đọc có thể tham khảo bài viết Thủ tục vay tiền ngân hàng Eximbank chúng tôi đã thực hiện để không gặp khó khăn nhé!

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tài chính. Các chuyên gia tài chính của chúng tôi sữ tư vấn tận tình cụ thể cho bạn.

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S