Máy tính, Laptop, PC Trả góp 0%; hỗ trợ toàn quốc

Bạn đang có nhu cầu mua máy tính, laptop trả góp thế nhưng lại chưa biết những điều kiện, thủ tục và lãi suất ra sao… bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin hữu ích này.

Máy tính, Laptop, PC Trả góp 0%; hỗ trợ toàn quốc
Máy tính, Laptop, PC Trả góp 0%; hỗ trợ toàn quốc

Từ lâu việc mua hàng trả góp đã trở nên phổ biến tại Việt Nam, hình thức này giúp cho hàng triệu khách hàng có được những món đồ mình mong muốn một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

MUA MÁY TÍNH – LAPTOP TRẢ GÓP

Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản khi tiến hành mua điện thoại trả góp rồi. Và nếu độc giả đang quan tâm có thể tham khảo lại qua link bài mua điện thoại trả góp trước khi tìm hiểu điều kiện mua máy tính trả góp.

1. Điều kiện mua Laptop trả góp

  • Khách hàng từ 22 tuổi trở lên
  • Không có nợ xấu, lịch sử tín dụng tốt
  • Đủ năng lực hành vi dân sự, quyền công dân
  • Có thu nhập hàng tháng để trả nợ
  • Ưu tiên: đã từng được duyệt mua trả góp

2. Thủ tục mua Laptop trả góp

  • Chứng minh thư/căn cước công dân
  • Hộ khẩu hoặc bằng lái xe
  • Phiếu đăng ký mua điện thoại trả góp do ngân hàng – tổ chức tín dụng cấp
  • Ảnh 3×4 và ảnh chân dung (nhân viên ngân hàng chụp tại quầy)
  • Ký hợp đồng vay mua điện thoại trả góp

3. Lãi suất mua Laptop trả góp

Mỗi đơn vị cung ứng khoản vay cho khách hàng khi mua trả góp các sản phẩm di động, điện thoại thông minh sẽ áp dụng một mức lãi suất khác nhau tuy nhiên giao động từ 1.55%. Tối đa không vượt quá 20%/năm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hình thức mua Laptop trả góp đang được rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng triển khai.

Trường hợp bạn đọc không đủ điều kiện vay mua Laptop trả góp có thể tham khảo thêm các hình thức vay tín chấp khác dễ hơn như vay qua SIM điện thoại, vay qua hóa đơn điện nước chẳng hạn. Điều kiện vay theo SIM điện thoại khá đơn giản chỉ với CMT và hộ khẩu + SIM mà thôi.

Chúc bạn thành công!

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng