QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Hiện tại, nhu cầu mua SIM Viettel vay tiền tại ngân hàng đang nở rộ tuy nhiên đó là một hoạt động hết sức bình thường của quy luật cung cầu. Hãy cùng Vay tiền 3S tìm hiểu đôi nét về thị trường “mới nổi” này bạn nhé.

Vay tiền theo SIM điện thoại Viettel đã được triển khai trên thị trường một thời gian khá dài, tới nay hầu hết chúng ta đã hình dung được các điều kiện, hồ sơ cũng như lãi suất của loại hình vay tiền theo SIM điện thoại nói chung và vay theo SIM Viettel nói riêng.

HOẠT ĐỘNG MUA SIM VIETTEL VAY TIỀN LÀ BÌNH THƯỜNG

Sự “nổi dậy” của nhu cầu này suất phát vào khoảng tháng 10 năm 2017 sau khi ngân hàng VP Bank (đơn vị đầu tiên hỗ trợ vay tín chấp qua SIM) tung ra hình thức vay qua SIM được khoảng 4 tháng.

Mua SIM Viettel vay tiền, hoạt động BÌNH THƯỜNG của quy luật cung cầu
Mua SIM Viettel vay tiền, hoạt động BÌNH THƯỜNG của quy luật cung cầu

Từ kết quả tìm kiếm của Google cho cụm từ khóa “mua SIM Viettel vay tiền” mà chúng ta nhập vào có tới hơn 302.000 kết quả liên quan chỉ trong 0.25 giây; điều này cho thấy sức nóng của nó đang thực sự hình thành mạnh mẽ. Vậy theo bạn lý do mua SIM vay tiền để làm gì?

1. Điều kiện vay tiền theo SIM

Trước tiên, hình thức vay qua SIM yêu cầu khách hàng phải sử dụng SIM Viettel (tại thời điểm đăng ký vay SIM hoạt đột 2 chiều) mà không cần chính chủ cũng có thể vay. Vay tiền 3S sẽ phân tích thêm 2 ý này.

1.1. Phải sử dụng SIM Viettel

Do yêu cầu bắt buộc phải có 1 SIM Viettel để làm căn cứ xác định xem bạn có đủ điều kiện vay hay không cho nên các hoạt động mua bán SIM đủ kiều kiện vay tiền chỉ diễn ra với SIM Viettel chứ chưa diễn ra với SIM Vina hay hiện tại Mobifone chỉ áp dụng vay tại Hà Nội, HCM chỉ áp dụng mở thẻ tín dụng.

1.2. Không cần chính chủ

Điều kiện vay theo sim Viettel ghi rõ khách hàng chỉ cần có SIM Viettel để làm căn cứ duyệt vay chứ không nhất thiết SIM đó phải chính chủ dùng bao nhiêu năm cho nên nhu cầu mua SIM vay tiền lại mở rộng hơn “như hổ thêm cánh” khi mà khách hàng chả cần phải là chủ sở hữu (đăng ký thông tin tại nhà mạng) mà chỉ cần có SIM là được xét duyệt vay theo các điều kiện vay theo SIM Viettel rồi.

2. Không phải 100% SIM Viettel đều đủ điều kiện

Ngân hàng hiện chưa đưa ra thông tin cụ thể, chi tiết về thời gian sử dụng, tính chất SIM (số đẹp hay không), sự phổ biến của SIM (có được chủ nhân sử dụng cho các mục đích kinh doanh, liên hệ rộng rãi hay không…) mà chỉ dựa vào các điểm số do hệ thống đánh giá của mình làm căn cứ xác định.

Có những SIM Viettel đã dùng 2-3 năm nhưng lại không đủ điều kiện vay tuy nhiên cũng có SIM chỉ sử dụng được khoảng 6-7 tháng lại đủ điều kiện.

Vì lý do này mà những người muốn vay tiền bằng SIM Viettel nhưng SIM của họ lại không đủ điều kiện, họ muốn mua 1 SIM số đủ điều kiện vay; nhu cầu bắt đầu hình thành.

Ngược lại với đó, những người “tinh ý” đã nhận thấy nguồn cầu ấy họ lập tức “săn lùng” những SIM số đủ điều kiện vay để mua lại chúng rồi bán lại cho những người có nhu cầu vay. Cung hình thành.

Từ 2 điều nêu trên chúng ta dễ dành nhận thấy việc mua SIM Viettel vay tiền, hoạt động BÌNH THƯỜNG theo quy luật cung cầu trong kinh tế nói chung và kinh doanh SIM số nói riêng.

MẸO: Để được hưởng mức ưu đãi lãi suất cũng như số tiền giải ngân lớn bạn đọc nên đăng ký chính chủ cho SIM.

Bạn đọc sinh sống, học tập và làm việc ở Hà Nội, các tỉnh lân cận Hà Nội vui lòng liên hệ Hotline 0946.569.090 (Mss Huyền) để được hỗ trợ vay tiền qua SIM, vay qua lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo đăng ký xe, bảo hiểm nhân thọ…

Hoàng LongVay tiền 3S

7 thoughts on “Mua SIM Viettel vay tiền, một số lưu ý cần ghi nhớ

 1. Cho e hoi lan truoc e co vay tien bang sim trong luc do ben ngan hang co gui tin nhan cho e ma luc do e dang ban chay xe nen kg de y nen ho huy kg cho e vay.lan sau e co lam thu mot lan nua ho cung kg cho.e nghi la sim e kg du dieu kien e moi muon sim cua nguoi ban e dk vay ho cung noi la kg dc.may lan dk vay e chi lay moi mot ten cua e.e muon biet la tai sao

  1. Chào Nhung!

   Thái xin tiếp nhận câu hỏi này của bạn;

   Quá trình thẩm định của ngân hàng thường diễn ra khá kỹ vì thế nếu bạn đã không hoàn tất hay có trục trặc gì đó ở những bước thẩm định sẽ khiến điểm tín dụng (tạm thời) của bạn bị giảm do vậy thời điểm đó bạn không nên đăng ký tiếp nữa.

   Giải pháp: Cần để 2-3 tháng sau liên hệ đăng ký khoản vay hoặc nhờ người thân đứng tên vay giúp.

   Chúc bạn vui!

  1. Chào bạn. Đối với hình thức vay qua sim yêu cầu khách hàng phải có sim điện thoại được ngân hàng mời vay, check có khoản vay trên hệ thông (k phải cứ số đẹp, số đắt tiền thì đc vay bạn ạ) vì thế bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ check sim với cmt của bạn xem có đủ điều kiện vay không nhé. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng chúng có hiệu quả!

Comments are closed.