QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Để tiếp nối chuỗi bài về chuyên mục thẻ tín dụng ngân hàng. Hôm nay, Vay tiền 3S sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin hữu ích về phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank nhé!

Phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank
Phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank – Vaytien3s.com

Ngân hàng Sacombank là một trong những địa điểm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng mở thẻ tín dụng ngân hàng nhất hiện nay. Các dịch vụ thẻ cũng như chính sách thẻ luôn đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng…

PHÍ DUY TRÌ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Ở Việt Nam nói riêng, trên thế giới nói chung, thẻ tín dụng được coi là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi giao dịch tài chính của con người. Nó giúp cho chúng ta thuận tiện trong các chi tiêu hàng ngày, dễ dàng quản lý tài chính của mình…

Ngân hàng Sacombank hiện nay đã phát hành 14 loại thẻ tín dụng cho cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi loại thẻ được thiết kế nhằm phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng thẻ. Khi sở hữu trong tay chiếc thẻ tín dụng Sacombank bạn sẽ được trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn: được mua hàng trước trả tiền sau, được ưu đãi miễn lãi, thanh toán chi phí và rút tiền trên toàn thế giới, trả góp lãi 0%, tham gia tích điểm đổi quà,…

  • Sacombank Family
  • Sacombank Visa, Visa Infinite, Visa Signature, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Ladies First
  • Sacombank MasterCard, World Mastercard
  • JCB Ultimate, JCB Car Card, JCB Motor Card
  • Sacombank UnionPay
  • Thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank
Phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank
Phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank – Vaytien3s.com

Để thẻ hoạt động ổn định, định kỳ bạn phải nộp cho ngân hàng một khoán phí gọi là phí duy trì thẻ. Vậy phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank còn được gọi là phí quản lý tài khoản. Khoản phí này được tính hàng tháng nếu như số dư của bạn ở dưới mức quy định. Với mỗi loại thẻ sẽ có những mức phí duy trì khác nhau dựa theo hạn mức thẻ ngân hàng đã đưa ra khi bạn đăng ký thẻ.

Có nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Sacombank vẫn còn băn khoăn chưa nắm rõ phí duy trì thẻ mà mình phải đóng cho ngân hàng là như thế nào. Dưới đây là những thông tin cụ thể về phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank chúng tôi đã tổng hợp. Mời bạn đọc tham khảo.

a. Phí thường niên

Thẻ tín dụngPhí thường niên
Sacombank Family (thẻ tín dụng nội địa)200.000 VND
Sacombank PlatinumThẻ chính: 999.000 VND

Thẻ phụ: 899.000 VND

Sacombank Visa vàng/ Sacombank MasterCard vàngThẻ chính: 399.000 VND

Thẻ phụ: 299.000 VND

Sacombank Visa chuẩn/ Sacombank MasterCard chuẩnThẻ chính: 299.000 VND

Thẻ phụ: 199.000 VND

Sacombank Ladies FirstThẻ chính: 299.000 VND

Thẻ phụ: 199.000 VND

Sacombank UnionPayThẻ chính: 299.000 VND

Thẻ phụ: 199.000 VND

Sacombank World MasterCard1.499.000 VND
Sacombank JCBMotor Card: 299.000 VND

Car Card: 399.000 VND

Thẻ tín dụng doanh nghiệp SacombankThẻ vàng: 199,000 VND

Thẻ cao cấp: 499,000 VND

b. Lãi suất tháng thẻ tín dụng

  • Thẻ tín dụng nội địa thế chấp là 1,92%, tín chấp là 2,5%
  • Thẻ tín dụng quốc tế là 2,15%

Lưu ý: Tùy vào từng thời kỳ, mức lãi suất sẽ có sự chênh lệch, thay đổi khác nhau. Để nắm rõ lãi từng thời điểm cụ thể bạn hãy liên hệ ngân hàng để được tư vấn.

Trên đây, Vaytien3s.com đã tổng hợp những con số cụ thể về phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank để gửi tới bạn đọc. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ góp phần có ích vào việc sử dụng thẻ của bạn.

Bạn đọc đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của Sacombank, hãy tham khảo những bài viết cụ thể mà chúng tôi đã thực hiện để có thêm những thông tin hữu ích cho mình khi tham gia các giao dịch thẻ theo các link bài: Cách hủy thẻ tín dụng Sacombank, Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank,…

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S