QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Thời gian giải ngân khoản vay tại EASY CREDIT là vấn đề được nhiều khách hàng khi vay tại đây quan tâm. Đặc biệt với những ai có nhu cầu vay nhanh, vay nóng thì thời gian giải ngân đôi khi là yếu tố quyết định có vay hay không.

Thời gian giải ngân khoản vay tại EASY CREDIT
Thời gian giải ngân khoản vay tại EASY CREDIT

Nếu như các bài viết trước tập trung vào những câu hỏi có nên vay tiền EASY CREDIT. Hoặc vay tiền tại EASY CREDIT có tốt không? Thì bài viết này sẽ dành riêng cho những bạn đọc quan tâm đến thời gian giải ngân khi vay tại đây.

THỜI GIAN GIẢI NGÂN KHOẢN VAY TẠI EASY CREDIT

Được triển khai bởi Công Ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN). Vay tiền EASY CREDIT đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi khoản uy tín, lãi suất công khai và cạnh tranh. Đặc biệt, thời gian giải ngân khoản vay tại EASY CREDIT được quy định cụ thể, rõ ràng. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Thời gian giải ngân

Khi hoàn thiện hồ sơ vay tiền, khách hàng sẽ được EASY CREDIT kiểm tra và xác nhận hợp lệ hay không. Qúa trình này sẽ diễn ra không quá 24h. Với trường hợp hồ sơ hợp lệ trong vòng không quá 10 ngày dương lịch tiền vay đã sẵn sàng để khách hàng rút. Bạn có thể nhận tiền giải ngân.

Thời gian giải ngân khoản vay tại EASY CREDIT thông thường chỉ diễn trong vòng 24. Kể cả thời gian duyệt hồ sơ. Sẽ có những trường hợp ngoại lệ, chờ đợi giải ngân lâu hơn. Tuy nhiên những hồ sơ như này sẽ không nhiều.

Phương thức giải ngân

Sau khi chờ thời gian giải ngân khoản vay EASY CREDIT. Khách hàng có thể nhận tiền qua 2 phương thức:

  • Nhận tiền mặt qua các điểm giao dịch của Vietinbank và Sacombank
  • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của khách hàng

Trên đây là thông tin chi tiết về thời giải ngân khoản vay EASY CREDIT mà chúng tôi đã tổng hợp. Ngoài ra, có thể bạn sẽ quan tâm đến lãi suất khi vay tiền EASY CREDIT. Mời tham khảo thêm.

HƯƠNG GIANG – VAY TIỀN EASY CREDIT

One thought on “Thời gian giải ngân khoản vay tại EASY CREDIT; Tài chính EVN

Comments are closed.