Nếu bạn bận rộn vào các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần không thể tới các điểm giao dịch của OCB để làm việc được và băn khoăn tự hỏi không biết ngày thứ 7 ngân hàng OCB có làm việc không, hãy tham khảo bài viết ngắn ngày của chúng tôi.

Thứ 7 ngân hàng OCB có làm việc không - VayTiền3SThứ 7 ngân hàng OCB có làm việc không - VayTiền3S
Thứ 7 ngân hàng OCB có làm việc không – VayTiền3S

OCB là một trong hơn 50 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay, ở bài viết gần đây Vay tiền 3S có đề cập tới hình thức vay tiền theo SIM ngân hàng OCB giải đáp câu hỏi Vay theo SIM ngân hàng OCB có khó không mà nhiều bạn đọc băn khoăn. Vậy còn giờ làm việc của OCB thì sao.

THỨ 7 NGÂN HÀNG OCB CÓ LÀM VIỆC KHÔNG

Qua tìm hiểu chúng tôi nhận được thông tin từ phía ngân hàng Phương Đông (OCB) về lịch làm việc của OCB mới nhất hiện nay.

  • Hỏi: Thứ 7 ngân hàng OCB có làm việc không?
  • Đáp: Thứ 7 ngân hàng OCB có làm việc buổi sáng

Như vậy, bạn đọc có thể tới OCB vào buổi sáng thứ 7 hàng tuần để làm việc còn buổi chiều ngân hàng sẽ nghỉ; cũng theo OCB không phải 100% tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc đều làm việc vào sáng thứ 7 chính vì thế để chắc chắn chúng tôi khuyên bạn nên gọi tới số chăm sóc khách hàng 1800 6678 – tổng đài OCB miễn phí để hỏi chi tiết về điểm giao dịch gần nhất mà mình muốn tới.

LƯU Ý: Giờ làm sáng thứ 7 của các điểm giao dịch thuộc ngân hàng OCB thường bắt đầu sớm nhất lúc 7.30 sáng và kết thúc muộn nhất là 12h trưa.

Bên cạnh OCB chúng ta còn có một số ngân hàng khác như: MB Bank, Đông Á, Vietinbank, Techcombank, VPBank, VIB, TPBank, BIDV, MaritimeBank cũng làm việc sáng thứ 7.

Đối với khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank nhưng chưa biết sáng thứ 7 Agribank có làm việc không có thể tham khảo thêm link bài giải đáp Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không mà Vay tiền 3S thực hiện gần đây nhé.

Trường hợp bạn đọc cần biết danh sách tất cả các ngân hàng làm việc thứ 7 (bao gồm sáng thứ 7 và cả ngày thứ 7) có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách ngân hàng làm việc thứ 7 mà chúng tôi đã thực hiện để biết thêm chi tiết. Chúc bạn thành công!

Thái An – Vay tiền 3S (Ảnh: OCB)