QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng để đáp ứng nhu cầu tài chính? Bạn tìm đến ngân hàng Eximbank để gửi gắm niềm tin nhưng lại chưa biết Thủ tục vay tiền ngân hàng Eximbank ra sao…? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây Vay tiền 3S sẽ cùng bạn đọc giải đáp câu hỏi đó…

Thủ tục vay tiền ngân hàng Eximbank
Thủ tục vay tiền ngân hàng Eximbank – Vaytien3s.com

Thấu hiểu nhu cầu tài chính của khách hàng, ngân hàng Eximbank đã đưa ra những chương trình vay vốn đa dạng với những điều kiện, chính sách và lãi suất vô cùng hấp dẫn. Và đặc biệt, thủ tục vay tiền ngân hàng Eximbank hết sức đơn giản nhằm giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng và không phải đi lại nhiều.

THỦ TỤC VAY TIỀN NGÂN HÀNG EXIMBANK

Tùy vào hình thức vay tiền sẽ có những thủ tục vay khác nhau. Ngân hàng Eximbank hiện triển khai hai hình thức cho vay chính đó là Vay tiền tín chấpVay tiền thế chấp. Hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu thủ tục vay tiền ngân hàng Eximbank qua các hình thức vay cụ thể nhé!

Thủ tục vay tiền ngân hàng Eximbank
Thủ tục vay tiền ngân hàng Eximbank – Vaytien3s.com

Thủ tục vay tiền ngân hàng Eximbank đã được ngân hàng giảm tiện, đổi mới cho phù hợp để với bất kỳ hoàn cảnh nào của khách hàng cũng có thể tiếp cận nguồn vốn.

1. Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Vay tiền tín chấp Eximbank là hình thức vay không cần thế chấp tài sản đơn giản nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin chọn bởi những tiện ích tối đa mà nó mang lại. Đến với hình thức vay tín chấp Eximbank, bên cạnh những ưu đãi về điều kiện, lãi suất vay thì thủ tục thực hiện giao dịch vay cũng được ngân hàng hết sức lưu tâm.

Để thực hiện giao dịch vay thế chấp tại ngân hàng Eximbank, khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Eximbank
 • Bản sao CMND/ hộ chiếu
 • Bản sao sổ hộ khẩu/ KT3/ sổ tạm trú/ giấy xác nhận tạm trú
 • Bản sao hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm/tiếp nhận
 • Bản chính sao kê lương/giấy xác nhận lương, bảo hiểm xã hội nếu có.
 • Hóa đơn điện hoặc nước hoặc internet tháng gần nhất tại địa chỉ đang sinh sống

2. Thủ tục vay thế chấp ngân hàng Eximbank

Vay tiền thế chấp là hình thức cho vay có tài sản đảm bảo (sổ đỏ (sổ hồng), ô tô, nhà đất, giấy tờ giá trị…). Khi đi vay thế chấp, người đi vay vẫn quyền sở hữu tài sản vẫn, nhưng ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ liên quan, chỉ khi người vay không thể trả được nợ thì lúc đó phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

Eximbank luôn cố gắng đổi mới hết mình để đưa ra các sản phẩm vay tốt nhất cho khách hàng Hiện nay Vay thế chấp Eximbank là hình thức vay được lựa chọn đầu với cho những khách hàng có nhu cầu về khoản vay lớn với mức lãi suất thấp và nhiều ưu đãi.

Vậy để vay thế chấp tại ngân hàng Eximbank cần những thủ tục và giấy tờ gì?

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Eximbank cung cấp
 • Bản sao CMND, sổ hộ khẩu/KT3, sổ tạm trú
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân hay kết hôn)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của khách hàng
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn (hợp đồng mua hàng, hóa đơn, giấy chuyển nhượng,..)
 • Hồ sơ tài sản bảo đảm

Với những thông tin hữu ích về Thủ tục vay tiền ngân hàng Eximbank  mà vaytien3s.com đã đề cập ở trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc có nhu cầu vay vốn tại Eximbank sẽ tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, khi muốn vay vốn ngân hàng mà chưa nắm rõ hồ sơ thủ tục vay thế nào, bạn đọc có thể tham khảo bài viết chúng tôi đã thực hiện trước đó theo link bài Thủ tục vay vốn ngân hàng để hiểu hơn.

Bạn đọc hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và chia sẻ thông tin về các vấn đề tài chính nhanh nhất nhé.

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S