QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Một trong những câu hỏi mà khá nhiều bạn đọc có nhu cầu vay tiền theo SIM điện thoại quan tâm chính là: “Vay theo SIM Viettel có bị giữ SIM không?” hay “Ngân hàng có giữ SIM khi vay tiền qua SIM không?”… cho dù câu hỏi có khác nhau một chút ít về lối diễn đạt nhưng cơ bản chúng vẫn xoay quanh vấn đề có bị giữ SIM hay không.

Vay theo SIM Viettel có bị giữ SIM không - Vay tiền 3S
Vay theo SIM Viettel có bị giữ SIM không – Vay tiền 3S

Được khởi sướng và tiên phong bởi ngân hàng VP Bank vào trung tuần tháng 6 năm 2017 cho tới nay chương trình vay theo SIM Viettel tại VP Bank đã và đang hỗ trợ vốn tiêu dùng cho hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước, vậy thì khi vay qua SIM người dùng có bị giữ SIM hay không?

VAY THEO SIM VIETTEL CÓ BỊ GIỮ SIM KHÔNG

Để giải đáp câu hỏi này chúng ta cùng đề cập tới các điều kiện vay gồm có những yêu cầu chi tiết được liệt kê dưới đây:

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Như vậy phía ngân hàng không đề cập tới chuyện giữ SIM của khách hàng mà chỉ dựa vào điểm tín dụng của SIM Viettel mà bạn đang sử dụng hoặc sở hữu (không cần chính chủ) làm căn cứ duyệt vay.

HÌNH THỨC VAY TIỀN THEO SIM ĐIỆN THOẠI
Hỗ trợ vay tiền bằng SIM Viettel tại Vay tiền 3S

Điều kiện vay cũng không quá khó quan trọng làm SIM của bạn có đủ điều kiện vay theo sim Viettel hay không bởi không phải 100% SIM đang sử dụng trên thị trường đều đủ điều kiện vay.

MẸO: Đối với các SIM Viettel muốn tham gia vay tiền mặt qua SIM cần ít nhất 06 tháng hoạt động 2 chiều tính từ thời điểm gửi duyệt vay đổ về trước. Chúng tôi vẫn khuyên người dùng nên sử dụng các SIM số có “tuổi” từ 2 năm trở lên, tốt hơn hết là 5 năm.

Khi được duyệt vay bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân (CMT); SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng; Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).

Khách hàng sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay, Vay tiền 3S xin nhấn mạnh với chương trình vay theo SIM Viettel là vay tiền thế chấp vì thế chúng ta không bị giữ SIM; và câu hỏi “Vay theo SIM Viettel có bị giữ SIM không” hoàn toàn đã có lời giải đáp thích đáng phải không nào.

Ngoài ra, bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị tín dụng ngân hàng nào phù hợp, vay tín chấp hay thế chấp để có mức lãi thấp, điều kiện phù hợp với bản thân có thể tham khảo thêm bài viết hỗ trợ Vay vốn ngân hàng qua 2 hình thức thế chấp và tín chấp tiêu dùng.

Chúc bạn sớm được duyệt vay và giải ngân nhanh chóng!

Thái An (Chuyên viên tài chính) – Vay tiền 3S (Ảnh: Internet)