QUAN TRỌNG: Vay tiền 3s là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Vay tiền bằng SIM Viettel hiện đang là một trong những hình thức vay tín chấp được nhiều người quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ. Do là một trong những hình thức vay tiền tín chấp mới triển khai nên đại bộ phận chúng ta vẫn còn bỡ ngỡ. Hãy cùng chúng tôi lật mở xem vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào bạn nhé.

Cùng với vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước… thì vay tiền theo SIM điện thoại Viettel dường như lại HOT hơn cả.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL LÀ NHƯ THẾ NÀO

Để giải đáp câu hỏi này chúng ta phải “bóc tách” một số ý như sau: vay tiền bằng SIM Viettel thuộc hình thức nào, đơn vị triển khai gói dịch vụ vay tiền bằng SIM Viettel, điều kiện – lãi suất vay.

1. Vay tiền bằng SIM Viettel thuộc hình thức vay tín chấp

Trước tiên bạn đọc cần nhận định rõ chương trình vay tiền bằng SIM Viettel thuộc hình thức vay tín chấp tiêu dùng chứ không phải vay tiền thế chấp như nhiều bạn đang hiểu sai.

Vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào - Vaytien3s.com
Vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào – Vaytien3s.com

Với hình thức này SIM số bạn dùng chỉ là căn cứ xét duyệt xem bạn có đủ điểu kiện vay hay không, nếu đủ số tiền được vay là bao nhiêu chứ không hề giữ SIM của bạn làm tài sản thế chấp như một số dịch vụ thế chấp SIM số đẹp hiện nay.

2. Đơn vị triển khai gói dịch vụ vay tiền bằng SIM Viettel

Đơn vị triển khai gói dịch vụ vay tiền bằng SIM Viettel là khối vay tiêu dùng tín chấp của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank áp dụng lần đầu từ tháng 6 năm 2017. Ưu điểm của SIM Viettel là: được cung cấp bởi nhà mạng quân đội tính uy tín được xếp cao hơn; trong tương lai có thể sẽ áp dụng với các nhà mạng khác là Vinaphone và Mobiphone.

3. Điều kiện – hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel

3.1. Điều kiện

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Nếu đủ điều kiện bạn sẽ:

 • Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay
 • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

3.2. Hồ sơ

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

4. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel giao động trong khoảng từ 1.5% đến 5% tùy theo điểm tín dụng của bạn cao hay thấp.

Nhận xét: Với mức lãi suất này chúng tôi đánh giá là cao; bạn đọc cần tối ưu hồ sơ của mình để được hưởng mức lãi suất trong khoảng 1.5%-2%.

Trên đây là một số thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn đặt ra hiện nay.

Ngoài ra, nếu chưa biết ngân hàng nào có số lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất có thể xem thêm bài viết tổng hợp danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng qua link Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện.

Hà AnVay tiền 3s

9 thoughts on “Vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào?

  1. Chào bạn, Bạn vui lòng liên hệ tới hotline của chuyên viên tư vấn vay tiền tín chấp theo SIM bên mình nhé ạ. Điều kiện vay theo SIM KHÔNG yêu cầu sổ hộ khẩu, KT3, KT 4.

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Chào NGuyệt!

   Vay qua SIM tức là sử dụng SIM điện thoại của bạn (những số thuê bao được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay hoặc soạn tin nhắn kiểm tra thấy đủ điều kiện vay) để làm cơ sở vay. Đây là hình thức vay tại ngân hàng VP Bank hoặc OCB… chứ không phải vay tại các cửa hàng của Viettel đâu ạ.

   Tiếp đến bạn cần có CMT và sổ hộ khẩu bản gốc.

   Cuối cùng bạn k được có nợ xấu nhé ạ.

 2. Tôi đang cần vay số tiền từ 5-7 triệu.hiện tôi đang là lao động phổ thông tại nơi đăng kí hộ khẩu thường trú.sdt 016683273*** vui lòng tư vấn giúp tôi

Comments are closed.