Vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào?

Vay tiền bằng SIM Viettel hiện đang là một trong những hình thức vay tín chấp được nhiều người quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ. Do là một trong những hình thức vay tiền tín chấp mới triển khai nên đại bộ phận chúng ta vẫn còn bỡ ngỡ. Hãy cùng chúng tôi lật mở xem vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào bạn nhé.

Cùng với vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước… thì vay tiền theo SIM điện thoại Viettel dường như lại HOT hơn cả.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL LÀ NHƯ THẾ NÀO

Để giải đáp câu hỏi này chúng ta phải “bóc tách” một số ý như sau: vay tiền bằng SIM Viettel thuộc hình thức nào, đơn vị triển khai gói dịch vụ vay tiền bằng SIM Viettel, điều kiện – lãi suất vay.

1. Vay tiền bằng SIM Viettel thuộc hình thức vay tín chấp

Trước tiên bạn đọc cần nhận định rõ chương trình vay tiền bằng SIM Viettel thuộc hình thức vay tín chấp tiêu dùng chứ không phải vay tiền thế chấp như nhiều bạn đang hiểu sai.

Vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào - Vaytien3s.com
Vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào – Vaytien3s.com

Với hình thức này SIM số bạn dùng chỉ là căn cứ xét duyệt xem bạn có đủ điểu kiện vay hay không, nếu đủ số tiền được vay là bao nhiêu chứ không hề giữ SIM của bạn làm tài sản thế chấp như một số dịch vụ thế chấp SIM số đẹp hiện nay.

2. Đơn vị triển khai gói dịch vụ vay tiền bằng SIM Viettel

Đơn vị triển khai gói dịch vụ vay tiền bằng SIM Viettel là khối vay tiêu dùng tín chấp của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank áp dụng lần đầu từ tháng 6 năm 2017. Ưu điểm của SIM Viettel là: được cung cấp bởi nhà mạng quân đội tính uy tín được xếp cao hơn; trong tương lai có thể sẽ áp dụng với các nhà mạng khác là Vinaphone và Mobiphone.

3. Điều kiện – hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel

3.1. Điều kiện

 • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)
 • Khách hàng không được có nợ xấu
 • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Nếu đủ điều kiện bạn sẽ:

 • Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay
 • Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
 • Nhận tiền vay sau 12-24 giờ
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Không đến nhà thẩm định
 • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

3.2. Hồ sơ

 • Chứng minh nhân dân (CMT)
 • SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

4. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel giao động trong khoảng từ 1.5% đến 5% tùy theo điểm tín dụng của bạn cao hay thấp.

Nhận xét: Với mức lãi suất này chúng tôi đánh giá là cao; bạn đọc cần tối ưu hồ sơ của mình để được hưởng mức lãi suất trong khoảng 1.5%-2%.

Trên đây là một số thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi vay tiền bằng SIM Viettel là như thế nào mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn đặt ra hiện nay.

Ngoài ra, nếu chưa biết ngân hàng nào có số lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất có thể xem thêm bài viết tổng hợp danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng qua link Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam mà chúng tôi đã thực hiện.

Hà AnVay tiền 3s

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng