Vay tiền nóng gấp tại Hà Nội, vay NHANH CHÓNG, lãi ưu đãi

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bạn đang bế tắc về các vấn đề tài chính? Bạn gặp khó khăn trong việc vay mượn người thân và không muốn mất thời gian vào các thủ tục vay mượn ngân hàng? Khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với sản phẩm vay tiền nóng gấp tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể!

Vay tiền nóng gấp tại Hà Nội
Vay tiền nóng gấp tại Hà Nội – Vaytien3s.com

Hà Nội – một đô thị phồn hoa, một trung tâm kinh tế lớn, thuận lợi cho việc làm ăn buôn bán. Vì lẽ đó mà nhu cầu vay tiền của người dân ngày một tăng. Vay tiền nóng gấp là một lựa chọn tài chính đưuọc nhiều người tin dùng. Theo dõi bài viết của chúng tôi để xem sản phẩm vay nay có gì nổi bật cũng như cách thức vay vốn nhé!

VAY TIỀN NÓNG GẤP TẠI HÀ NỘI

Vay tiền nóng gấp tại Hà Nội là một hình thức vay tiền tín chấp (hay còn gọi là vay nóng không thế chấp ở Hà Nội). Sản phẩm vay này đã được các đơn vị cho vay đơn giản hóa những điều kiện thủ tục rườm rà, nhằm giúp người đi vay sớm tiếp cận vốn đẻ giải quyết khó khăn tài chính của mình.

1. Ưu điểm vay tiền nóng gấp tại Hà Nội

Khi vay nóng gấp ở Hà Nội, bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích tối đa mà sản phẩm vay này mang lại:

 • Không phải thế chấp tài sản
 • Không mất thêm bất kỳ phụ phí nào
 • Được quyền tất toán bất cứ lúc nào (không phải chịu phí phạt)
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh, nhận tiền sau 30 phút
 • Lãi suất cạnh tranh
 • Thời gian trả nợ linh hoạt theo thu nhập
Vay tiền nóng gấp tại Hà Nội
Vay tiền nóng gấp tại Hà Nội – Vaytien3s.com

Quả là những ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang cần tiền gấp, hãy liên hệ ngay với tổ chức cho vay vốn thôi nào. (Hoặc bạn có thể để lại thông tin để được Vaytien3s.com hỗ trợ)

2. Điều kiện vay tiền nóng gấp tại Hà Nội

Khi bạn đảm bảo đáp ứng đày đủ các điều kiện đơn giản sau đây, bạn hoàn toàn được các tổ chức tín dụng hỗ trợ vay nóng không thế chấp ở Hà Nội.

 • Bạn là công dân Việt Nam, tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Sinh sống, học tập và làm việc tại địa bàn Hà Nội
 • Lịch sử tín dụng tốt
 • Mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp
 • Có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, thẻ sinh viên
 • Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ

3.Hồ sơ – Thủ tục vay tiền nóng gấp tại Hà Nội

Hiện nay, các tổ chức tín dụng tại Hà Nội hỗ trợ rất nhiều sản phẩm vay tín chấp đa dạng như: Vay theo lương, Vay theo giấy phép kinh doanh,… Mỗi sản phẩm vay đều có những thủ tục đơn giản khác nhau. Nhưng với vay nóng gấp ở Hà Nội thì thủ tục vay quả là đơn giản và gọn hơn cả.

 • Để hoàn tất thủ tục vay, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
 • Bản sao Chứng minh nhân dân
 • Bản sao Bằng lái xe
 • Bản sao Thẻ sinh viên (nếu là sinh viên đi vay)
 • Bản sao Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất (trường hợp có thể chứng minh thu nhập)
 • Hợp đồng vay vốn do bên cho vay cung cấp

Lưu ý: Những giấy tờ trên không có thể thông công chứng nhưng phải có bản gốc kèm theo để đối chiếu. Sau khi đổi chiếu, nhân viên bên cho vay sẽ trả lại bạn.

4. Lãi suất vay tiền nóng gấp tại Hà Nội

Lãi suất vay nóng gấp tại Hà Nội phụ thuộc theo khoản vay nhiều hay ít của bạn. Hiện nay, các tổ chức tín dụng tính lãi trên một triệu mỗi ngày, cụ thể là 1000 đồng/ 1 triệu/ 1 ngày.

 • Lãi suất: 1000 đồng/ 1 triệu/ 1 ngày

Lưu ý: Thông tin lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay, đơn vị cho vay, chủ thể thực hiện vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Bên cạnh các khoản vay nóng khách hàng có thể tham gia vay tiền tín chấp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng với hạn mức cao, thời gian dài, lãi suất ưu đãi như: Home Credit, ngân hàng OCB… cụ thể:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.061.802

Trên đây là những thông tin cụ thể của sản phẩm vay tiền nóng gấp tại Hà Nội. Hy vọng bạn đọc sớm tiếp cận được nguồn vốn và sử dụng hiệu quả.

Sản phẩm vay tiền nóng hiện nay cũng rất đa dạng cách thức vay. Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết mà Vaytien3s.com đã thực hiện chi tiết để có thêm lựa chọn cho mình, theo các link bài: Vay nóng bằng chứng minh thư, Vay nóng Online, Vay nóng không cần giấy tờ,…

Nếu bạn đọc gặp khó khăn về tài chính, hãy để lại thông tin để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S

Rate this post

Nhận xét của khách hàng

về chúng tôi

Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-15 triệu đã giúp mình có được số tiền mình muốn trong 30 phút.

Thúy Hạnh / Facebook

Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình quảng bá sản phẩm của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Các khoản vay đều có thông tin rõ ràng và chính xác.

Minh An / MB Bank

Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên Vay tiền 3S tư vấn và lên hồ sơ vay.

Quang Thái / Nhân viên VP

Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ ngân hàng. Mình đủ điều kiện và được hỗ trợ trong 24h.

Hải An / Nhân viên VP

Đã có dịp làm việc với các bạn Online và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng.

Chị Hải / Nhân viên ACB

Đối với mình việc mở 1 cái thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong chi tiêu. Sản phẩm tốt và thái độ phục vụ khiến mình rất hài lòng.

Anh Hùng / Mở thẻ tín dụng