QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Vay tiền nóng là một sản phẩm vay vốn không còn xa lạ đối với chúng ta. Điều kiện, thủ tục vay hết sức đơn giản, nhanh gọn. Người đi vay không cần tài sản thế chấp mà vẫn có một khoản vay như ý muốn. Bài viết hôm nay, Vay tiền 3S sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về sản phẩm vay tiền nóng tại Rạch Giá nhé!

Vay tiền nóng tại Rạch Giá
Vay tiền nóng tại Rạch Giá – Vaytien3s.com

Rạch Giá là một thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Đây là địa phương có rất nhiều thuận lợi về giao thông đường thủy, đường bộ, đường biển cũng như đường hàng hàng không để kết nối với các trung tam kinh tế lớn của cả nước và khu vực. Điều nay đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế của người dân. Kéo theo đó là những nhu càu về tài chính…

VAY TIỀN NÓNG TẠI RẠCH GIÁ

Vay tiền nóng tại Rạch Giá là một hình thức vay tiền tín chấp được nhiều người tin tưởng sử dụng. Giống như các sản phẩm vay nóng ở các địa phương trên cả nước, vay tiền nóng ở Rạch giá cũng có những chính sách hết sức ưu đãi cho người đi vay. Cụ thể ra sao, mời bạn đọc theo dõi những thông tin dưới đây.

1. Ưu điểm vay tiền nóng tại Rạch Giá

Đến với sản phẩm vay tiền nóng ở Rạch Giá, bạn sẽ được tận hưởng những ưu điểm vượt trội của sản phẩm vay này:

 • Không cần thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh vay
 • Không cần chứng minh thu nhập (trường hợp có thể chứng minh thu nhập sẽ được hỗ trợ khoản vay lớn theo nhu cầu)
 • Bảo mật thông tin khách hàng, trợ giúp khi có rắc rối hồ sơ vay
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, duyệt vay nhanh, giải ngân nhanh chóng tối đa 24h
 • Thanh toán tiền hốc lãi theo khả năng tài chính (theo ngày, tuần, tháng)
 • Miễn phí hồ sơ vay vốn
Vay tiền nóng tại Rạch Giá
Vay tiền nóng tại Rạch Giá – Vaytien3s.com

Quả là những tiện ích ưu việt! Nếu bạn đang có nhu cầu vay nóng tại Rạch Giá, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với tổ chức cho vay vốn.

Tại Rạch giá hiện đã có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay uy tín cho bạn lựa chọn. Ví dụ như Doctor Dong. Đây là một thương hiệu Tài chính Tiêu dùng của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC.

Tổ chức này hiện đang dẫn đầu về dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay nóng online,… Rất nhiều người tin tưởng sử dụng và đánh giá cao dịch vụ cho vay vốn của công ty này. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký vay đơn giản, không phải đi đâu xa, mà thời gian giải ngân cực nhanh (chỉ khoảng 30 phút).

2. Điều kiện vay tiền nóng tại Rạch Giá

Một khoản vay tiền nóng ở Rạch Giá sẽ đến tay bạn, nếu bạn đảm bảo đáp ứng được những điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, sinh sống và làm việc tại Rạch Giá
 • Có chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hợp đồng lao động, thẻ sinh viên
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và có năng lực chịu trách nhiệm hình sự
 • Có thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ

3. Hồ sơ – Thủ tục vay tiền nóng tại Rạch Giá

Khi đã đảm bảo đáp ứng đầy đủ những điều kiện nêu trên. Để được hỗ trợ vay vốn nhanh nhất, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay vốn. Hồ sơ vay tiền nóng tại Rạch Giá bao gồm:

 • Bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, thẻ sinh viên (nếu là sinh viên)
 • Hợp đồng vay vốn do đơn vị cho vay cung cấp

Lưu ý:

 • Tất cả những giấy tờ trên có thể không cần công chứng nhưng phải có bản gốc để đối chiếu. Sau khi đối chiếu, nhân viên hỗ trợ vay vốn sẽ trả lại bạn.
 • Nếu là sinh viên đi vay vốn chỉ cần mang theo thẻ sinh viên
 • Trường hợp có thể chứng minh thu nhập cần bổ sung hợp đồng lao động và sao kê lương 3 tháng gần nhất

4. Lãi suất vay tiền nóng tại Rạch Giá

Mỗi tổ chức tín dụng sẽ áp dụng mức lãi suất cho vay nóng khác nhau tùy vào nhu cầu khoản vay và thời hạn vay vốn của bạn. Hiện nay, các tổ chức tín dụng cho vay nóng ở Rạch Giá tính lãi trên một triệu mỗi ngày, cụ thể là 1000 đồng/ 1 triệu/ 1 ngày.

 • Lãi suất: 1000 đồng/ 1 triệu/ 1 ngày

Lưu ý: Thông tin lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay, đơn vị cho vay, chủ thể thực hiện vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Bên cạnh các khoản vay nóng khách hàng có thể tham gia vay tiền tín chấp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng với hạn mức cao, thời gian dài, lãi suất ưu đãi, cụ thể:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.061.802

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm vay tiền nóng tại Rạch Giá mà Vaytien3s.com muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bạn đọc sớm tìm ra giải pháp tài chính cho mình và sử dụng hiệu quả.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi mang giấy tờ đi vay vốn, bạn có thể lựa chọn sang hình thức vay mà không cần giấy tờ. Cụ thể về hình thức này mời bạn tham khảo bài viết “Vay tiền nóng không cần giấy tờ” mà chúng tôi đã thực hiện để nắm rõ hơn.

Nếu bạn đọc hay gặp khó khăn về tài chính, hãy để lại thông tin để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet)Vay tiền 3S