Hiện nay có rất nhiều các tổ chức tín dụng, cá nhân triển khai cho vay tiền nóng tại Thanh Hóa. Chứa đựng nhiều ưu điểm cũng như mức lãi suất khá ổn, hình thức vay vốn này ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người thuộc nhiều tầng lớp khác nhau.

Vay tiền nóng tại Thanh Hóa
Vay tiền nóng tại Thanh Hóa – Vaytien3s.com

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một nguồn vay vốn lên tới vài chục triệu đồng, bạn gặp khó khăn khi không biết nên vay như thế nào, hồ sơ thủ tục và mức lãi suất ra sao. Hôm nay hãy cùng Vaytien3s.com tìm hiểu nhé!

VAY TIỀN NÓNG TẠI THANH HÓA

Vay tiền nóng” là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều hiện nay, dù ở bất cứ đâu thì hình thức vay vốn này cũng phát triển mạnh mẽ do nhu cầu vay vốn tăng cao. Ở Thanh Hóa cũng vậy, các tổ chức tín dụng cũng cạnh tranh nhau, đưa ra mức lãi suất tối ưu nhất để thu hút khách hàng.

1. Ưu điểm khi vay tiền nóng tại Thanh Hóa

Vì đây là loại hình vay vốn được triển khai bởi các cá nhân tổ chức ngoài ngân hàng nên thường khi vay vốn ở đây đặc biệt là vay nóng, khách hàng sẽ thấy có rất nhiều điểm ưu việt dưới đây:

 • Không cần phải chứng minh thu nhập;
 • Không cần phải có bản chi tiết kế hoạch sử dụng vốn;
 • Không cần phải có tài sản bảo đảm cũng như bảo lãnh;
 • Không mất nhiều thời gian chờ đợt duyệt vay;
 • Được hỗ trợ hoàn toàn dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ;
 • Hồ sơ đơn giản; thủ tục nhanh chóng; giải ngân trong vòng vài giờ;
 • Lãi suất cạnh tranh.

Với những ưu điểm nêu trên thì bạn còn ngại gì mà không chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu dưới đây để nhanh chóng có được khoản vay nhỉ?

Vay tiền nóng tại Gia Lai

2. Điều kiện vay nóng tại Thanh Hóa

Khi mà số lượng các tổ chức cho vay ngày càng nhiều thì họ càng triển khai tới khách hàng nhiều ưu đãi để thu hút về phía tổ chức mình. Vì thế mà điều kiện vay nóng ở Thanh Hóa nói chung rất đơn giản, chỉ cần bạn là:

 • Bạn là công dân Việt Nam, sinh sống trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa (kể cả tạm trú);
 • Bạn có đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự, dân sự;
 • Bạn có nhu cầu vay vốn nhanh, vay tiền nóng dưới 50 triệu đồng;
 • Ban ở độ tuổi từ 19 đến 60 tuổi;
 • Có Chứng minh thư nhân dân, Bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú;

Với điều kiện đơn giản như trên thì chúng tôi chắc chắn bạn hoàn toàn có thể vay nóng ở Thanh Hóa ngay rồi!

3. Thủ tục vay tiền nóng tại Thanh Hóa

Cũng giống như thủ tục vay nóng tại các địa bàn khác như ở Gia Lai, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh… vay nóng tại Thanh Hóa cũng yêu cầu hồ sơ rất đơn giản như sau:

 • 01 bản sao chứng minh thư nhân dân, nếu không có thể là bản sao hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Đơn xin vay nóng theo mẫu của từng tổ chức cho vay;
 • Bản sao bằng lái xe, hoặc sổ hộ khẩu đủ 16 trang.
Vay tiền nóng tại Thanh Hóa
Vay tiền nóng tại Thanh Hóa – Vaytien3s.com

4. Lãi suất vay tiền nóng tại Thanh Hóa

Như đã nói ở trên các tổ chức cho vay tiền nóng tại Thanh Hóa áp dụng mức lãi suất rất cạnh tranh nhau, nhìn chung như sau:

 • Lãi suất thấp nhất khi vay nóng ở Thanh Hóa: 1,51%
 • Lãi suất cap nhất khi vay nóng ở Thanh Hóa 4,31%
 • Khách hàng được vay trong thời hạn từ 61 đến 1 năm.
 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trả lãi chậm sẽ bị phạt 2,63%. Nếu sau 3 tháng khách hàng không trả trong 3 tháng thì sẽ bị liệt vào hạn mức nợ xấu.

Trên đây là thông tin cơ bản về vay nóng tại Thanh Hóa mà chúng tôi muốn gửi tới quý bạn đọc. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về hình thức vay nóng ở các địa phương khác như vay tiền nóng tại Hà Nội, Vay tiền nóng tại Cần Thơ…

Chúng tôi – Vaytien3s.com cung cấp tới bạn đọc thông tin về hiều loại hình vay vốn khác nhau mà các ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng thường triển khai như vay tín chấp, vay thế chấp, vay tín chấp doanh nghiệp, vay theo hợp đồng cũ…

Nếu bạn đọc có thắc mắc gì thêm về vay nóng thì có thể để lại câu hỏi cho chúng tôi. Chúc các bạn sớm có được vốn vay và sử dụng hiệu quả!

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

9 thoughts on “Vay tiền nóng tại Thanh Hóa, lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,51%

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

  1. Chào bạn; nếu bạn đang có CMT và hộ khẩu bạn hoàn toàn có thể vay theo CMND và hộ khẩu với số tiền vay tối đa lên tới 70 triệu đồng. Chúc bạn thành công!

Comments are closed.