QUAN TRỌNG: Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn đang gặp phải những khó khăn trong kinh doanh, sinh hoạt hàng ngày thì vay tiền thế chấp giấy tờ xe tại Đà Nng là loại hình vay vốn thực sự hữu ích cho bạn. Hôm nay hãy cùng Vay tiền 3S tìm hiểu cụ thể về hình thức vay tiền này nhé!

Vay tiền thế chấp giấy tờ xe tại Đà Nẵng
Vay tiền thế chấp giấy tờ xe tại Đà Nẵng – Vaytien3s.com

Cũng như các hình thức vay thế chấp tài sản khác, vay tiền thế chấp giấy tờ xe tại Đà Nẵng là hình thức vay vốn mà khách hàng cần phải thế chấp giấy tờ xe cho tổ chức tín dụng, cá nhân cho vay vốn. Với hình thức này, khách hàng sẽ nhận thấy có rất nhiều ưu điểm.

VAY TIN TH CHP GIY T XE TI ĐÀ NNG

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể nhất về hình thức vay tiền thế chấp giấy tờ xe tại Đà Nẵng tới quý bạn đọc từ các ưu điểm đến điều kiện, hồ sơ và thủ tục cũng như mức lãi suất của hình thức vay này!

1. Ưu đim khi vay tin thế chp giy t xe ti Đà Nng

Với điểm nội bật là bạn chỉ cần “thế chấp giấy tờ xe” chứ không phải “thế chấp cả chiếc xe thuộc sỡ hữu của bạn” nên hình thức này thu hút một lượng lớn khách hàng. Ngoài ra còn có các đặc tính nổi trội như sau:

 • Trình tự, thủ tục tiến hàng vay vốn rất nhanh, khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi;
 • Không cần phải thế chấp cả chiếc xe, bạn vẫn được sử dụng chiếc xe đó bình thường;
 • Lãi suất vay vốn giữa các tổ chức dưới hình thức Vay tiền thế chấp giấy tờ xe tại Đà Nng rất cạnh tranh với nhau;
 • Được nhận sự chăm khóc tận tình, tư vấn chu đáo của các nhân viên;
 • Bạn được vay lên tới 90% giá trị tài sản là chiếc xe có giấy tờ được thế chấp đó;.

2. Điu kin vay tin thế chp giy t xe ti Đà Nng

Muốn biết mình có thể được hưởng những ưu điểm nêu trên hay không, bạn hãy đối chiếu các điều kiện của mình với các yêu cầu mà tổ chức tín dụng đặt ra khi cho vay tiền thế chấp giấy tờ xe ở Đà Nẵng:

 • Tài sản có giấy tờ được đem đi thế chấp phải thuộc chủ sở hữu của người vay;
 • Khách hàng phải đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Đà Nẵng;
 • Phải có hóa đơn tiền điện với mức tiền sử dụng phải thanh toán tối thiểu 300 nghìn đồng;
 • Là Công dân Việt Nam có độ tuổi tối thiểu là 12 và dưới 60 tuổi;

3. H sơ và th tc vay tin thế chp giy t xe ti Đà Nng

Vay tiền theo Cavet xe máy Honda, Yamaha, SYM - Vaytien3s.com
Vay tiền theo Cavet xe máy Honda, Yamaha, SYM – Vaytien3s.com

Muốn có được khoản tiền vay nhanh chóng, trước khi tới các tổ chức tín dung cá nhân, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ quan trọng dưới đây:

 • Giấy bản gốc Cavet xe chính chủ người vay, người vay cần có sổ hộ khẩu hoặc tạm trú Đà Nẵng;
 • Bản photo chứng minh thư nhân dân (bản chính để so sánh, đối chiếu)
 • Sổ hộ khẩu (01 bản chính)
 • Bản photo bằng lái xe của người vay
 • Bản gốc hóa đơn điện (nước) của thán gần nhất đứng tên chủ sử dụng là người vay.

4. Lãi sut vay tin thế chp giy t xe ti Đà Nng

Khi mà các tổ chức tín dụng tại Đà Nẵng cạnh tranh nhau nhiều nên mức lãi suất áp dụng trên địa bàn này thường rất thấp. Chỉ dao động từ 2-5%/tháng. Tuy nhiên các cá nhân vay vốn có thể lựa chọn loại lãi suất linh hoạt (ngày/tuần/tháng/năm) để phù hợp nhất với khả năng trả nợ của bản thân.

Hiện tại bạn đọc cũng có thể vay tín chấp tại các ngân hàng như: VP Bank, MB Bank, OCB… với:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiềnThời gian vayDự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.00036 tháng2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất mà Vay tiền 3S muốn gửi tới bạn đọc về vay tiền thế chấp giấy tờ xe tại Đà Nẵng. Chúng tôi hy vọng rằng với bài viết này bạn sẽ sớm tìm được địa chỉ vay vốn tin cậy và có được khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình

Ngoài ra trên địa bàn Đà Nẵng còn có rất nhiều loại hình vay vốn khác mà chúng tôi đã nêu cụ thể qua các bài viết như vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở Đà Nẵng, vay tiền nóng tại Đà Nẵng… bạn đọc có thể tham khảo.

Hương Giang (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3S

One thought on “Vay tiền thế chấp giấy tờ xe tại Đà Nẵng, đơn giản, tiện lợi

 1. Chào các bạn, các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp có thể comment tại đây nhé ạ. Câu hỏi càng chi tiết, chúng tôi càng có căn cứ giải đáp thấu đáo trường hợp của bạn.

  Những bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, hệ thông của Vay tiền 3S đã ẩn đi nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng (đây cũng là lý do chúng tôi không dùng hệ thống tiếp nhận bình luận bằng tài khoản Facebook vì lo ngại thông tin của khách hàng bị ảnh hưởng), Vaytien3s.com sẽ chủ động liên hệ với các bạn khi các bạn đủ điều kiện vay theo hình thức mình đăng ký.

  LƯU Ý: Không phải 100% khách hàng đều được hỗ trợ vay do thời điểm hiện tại điểm tín dụng của bạn thấp hoặc chưa có gói vay phù hợp với bạn. Vui lòng tham khảo thêm các hình thức khác để gia tăng cơ hội vay bạn nhé.

Comments are closed.