Hình thức vay tiền nóng tại Việt Nam đang dần trở nên phổ biến bởi một số đặc điểm nổi bật như: thời gian giải ngân cực nhanh (thường là 1-2h), điều kiện vay đơn giản, có thể trả nhanh để giảm bớt lãi suất.

Khi đề cập tới tiền bạc đã là chủ đề nhạy cảm rồi chứ chưa hề “đả động” gì tới vay tiền; vì sợ nhạy cảm và ngại ngùng đó đã tạo điều kiện cho rất nhiều loại hình vay tiền mặt ra đời như: vay tiền nóng, vay tiền nhanh, vay tiền bằng CMT và Sổ hộ khẩu…

Vay nóng, Vay tiền nóng, Vay nóng Hà Nội, Vay tiền nhanh
Hình thức vay tiền nóng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đang được áp dụng triển khai rất nhiều

Cho dù là hình thức nào đi chăng nữa nó cũng đã và đang giúp giải quyết nhu cầu của mỗi chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.

HÌNH THỨC VAY TIỀN NÓNG (VAY NÓNG)

Vay tiền nóng hay còn được gọi tắt là vay nóng ra đời cách đây khá lâu bởi yêu cầu thực tiễn “có cung ắt có cầu” để giúp hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh mà không cần quá nhiều thủ tục, quá nhiều công đoạn hay đơn giản là thời gian giải ngân quá lâu (khi xong việc mà vẫn chưa vay được tiền).

1. Điều kiện vay tiền nóng (vay nóng)

Hình thức vay tiền nào thì cũng có những điều kiện và yêu cầu khác nhau để đảm bảo công bằng giữa tất cả khách hàng có nhu cầu cũng như khả năng thu hồi vốn của người cho vay. Thông thường vay tiền nóng có một trong những điều kiện sau:

– Chứng minh thư hoặc bằng lái xe, hộ chiếu
– Hợp đồng lao động
– Đăng ký xe máy, ô tô
– Sổ Hộ khẩu…

Điều kiện vay tiền nóng thường dựa trên uy tín vì thế nếu bạn ở tỉnh nào thì nên vay ở tỉnh đó; có rất nhiều cơ sở, chi nhánh cho vay tiền nóng khác nhau. Tại một số điểm cho vay tiền nóng ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh thông thường khách hàng sẽ phải có chứng minh thư gốc (tức là đăng ký thường trú) tại các thành phố này.

Một số địa điểm còn chấp nhận cả thẻ sinh viên; việc vay tiền bằng thẻ sinh viên cũng chính là một hình thức vay tiền nóng được triển khai ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hiện nay.

2. Hồ sơ – thủ tục vay tiền nóng (vay nóng)

Nếu như vay tiền theo SIM điện thoại, vay theo bảng lương hay hóa đơn điện nước đòi hỏi bạn phảo có hàng loạt giấy tờ cá nhân cũng như chứng minh thu nhập thì vay tiền nóng (vay nóng) lại hoàn toàn nhanh chóng; bạn chỉ cần cung cấp tới người cho vay Chứng minh thư hoặc bằng lái xe, hộ chiếu và ký giấy vay là hoàn tất.

3. Lãi suất vay tiền nóng (vay nóng)

Lãi suất khi bạn vay nóng, vay tiền nhanh trong ngày thường không tính theo phần trăm mà sẽ được tính theo số tiền (bao nhiêu/triệu đồng). Ví dụ: 2000/triệu/ngày hay 3000/triệu…

Như vậy chúng ta có thể thấy vay tiền nóng có 1 số đặc thù nhất định về lãi suất; thay vào đó khách hàng có thể vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay qua hoá đơn điện… với:

  • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.
  • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về những khoản vay này:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

4. Các đơn vị cho vay tiền nóng (vay nóng)

Nếu bạn vay tiền thế chấp bạn có thể tới ngân hàng hay các đơn vị tài chính được cấp phép đoàng hoàng còn với vay tiền nóng thường được cung cấp bởi các cá nhân.

Việc lựa chọn được cá nhân uy tín cho vay nóng lãi suất thấp mới là điều thực sự quan trọng. Vaytien3s.com hiện có danh sách một số đơn vị cho vay nóng trong ngày với lãi suất thấp, uy tín. Nếu bạn cần thêm thông tin và có nhu cầu vay vui lòng liên hệ tới chuyên viên tài chính của chúng tôi.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào về hình thức vay tiền nóng hay các loại hình tín dụng tiêu dùng khác bạn đừng ngần ngại, hãy gửi chúng tới cho Vaytien3s.com để được giải đáp bạn nhé; thông tin sẽ được bảo mật và gửi tới bạn khi chúng tôi hoàn thành qua địa chỉ Email bạn gửi về.

Tâm Tâm – Vay tiền 3S